Lễ khai giảng K22 Khóa Giáo viên Montessori tinh hoa và Trợ tá Montessori

Từ bình minh của một thế kỉ mới và một thiên niên kỉ mới, giờ đây chúng ta có thể nhìn lại lịch sử và sự phát triển trọng yếu của phương pháp giáo dục Montessori từ khi khởi đầu vào năm 1907, khoảng thời gian hầu như nằm trọn trong thế kỉ 20. Được bác sĩ Montessori nói đến như là “thế kỉ của trẻ em”, đây là quãng thời gian có sự chú ý đáng kể tới tính đặc thù của trẻ thơ và có tầm quan trọng đối với sự phát triển của nhân loại (Trích: Maria Montessori: Cuộc đời và Sự nghiệp. Tác giả E.M.Standing, Nguyễn Bảo Trung dịch).

Và chúng tôi, các chuyên gia của Viện Giáo dục IEDV vẫn tiếp tục hành trình, sứ mệnh của mình để cùng Thầy Cô kiến tạo nên lớp lớp thế hệ học trò hội tụ đủ tinh hoa của nhân loại, góp phần vào sự “phát triển của nhân loại”.

Trong tiết trời se lạnh của ngày cuối tuần tháng 2 và thiếu vắng một số Thầy Cô mặc dù đã đăng ký tham gia khóa học nhưng vì lý do bất khả kháng chưa tham dự buổi khai giảng này nhưng không vì thế Lễ khai giảng của #K22_Khóa_Giáo_viên_Montessori_tinh_hoa_#Trợ_tá_Montessori của chúng tôi kém phần long trọng và ấm áp tình thân.

Với những Thầy Cô đã đăng ký tham gia khóa học nhưng chưa tham dự buổi khai giảng này cũng đừng lo lắng nhé. Các chuyên gia của Viện sẽ đào tạo bổ sung các nội dung này vào thời gian thích hợp để đảm bảo đúng lộ trình khóa học.

Còn với các Thầy Cô chưa kịp ghi danh, vui lòng tham khảo thông tin các khóa học dưới đây nhé.

K22 VẪN TIẾP TỤC nhận học viên các khóa. Thầy Cô sẽ được đào tạo bổ sung chuyên đề cùng với các Thầy Cô đã đăng ký nhưng chưa tham gia buổi hôm nay.
#Viện_Phát_triển_Giáo_dục_và_Trí_tuệ_Việt
#Khóa_Giáo_viên_Montessori_tinh_hoa_K22
#Khóa_Trợ_tá_Montessori_K22
————————————
—THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CÁC KHÓA ĐÀO TẠO—
KHÓA 21: Khai giảng ngày 2/3/2019 tại Bình Dương
GV Montessori tinh hoa: https://bit.ly/2ApZ546
LĐ trường MN tinh hoa: https://bit.ly/2FKtn7D
Trợ tá Montessori: https://bit.ly/2FFm0OR
KHÓA 22: Khai giảng tại Hà Nội
GV Montessori tinh hoa: https://bit.ly/2raaAID
LĐ trường MN tinh hoa: https://bit.ly/2rjq3Xf
Trợ tá Montessori: https://bit.ly/2AvBz5O
Link ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/2DweO4s.
————THÔNG TIN LIÊN HỆ————
090.228.9811 (Mrs Lan Anh – Viện trưởng);
0898.571.456 (Mr Quang Thăng – PGĐ);
0983 041 604 (Mr Vỹ – Trưởng đại diện KVPN)