Khóa đào tạo: KỸ NĂNG CÔNG DÂN THẾ KỶ 21

Chuyên đề: “Lập kế hoạch học hiệu quả, tố chất của người thành công” tại Trường THCS Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội.

THỜI GIAN là thứ tài sản mà ai cũng có nhưng lại không thể mua bán, thay đổi hay tái tạo được. Và THÀNH CÔNG chỉ đến với những người biết quản lý tốt thời gian.

————-

Với mong muốn con mình sẽ trở thành những người thành công, Ban phụ huynh trường THCS Nguyễn Văn Huyên, Hoài Đức, Hà Nội đã mời ThS. Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV) trực tiếp đào tạo khóa KỸ NĂNG CÔNG DÂN THẾ KỶ 21 & chuyên đề đầu tiên là: “Lập kế hoạch học hiệu quả, tố chất của người thành công”.

Vẫn như thường lệ, khóa học do ThS. Lê Thị Lan Anh luôn chật kín hội trường với sự tham gia của gần 500 học sinh, cùng giáo viên và phụ huynh của trường.

Với kiến thức sâu rộng, lối dẫn dắt chuyên nghiệp, tinh tế nhưng cũng rất cởi mở, ThS. Lê Thị Lan Anh đã truyền cảm hứng cho các em học sinh. Các bạn nhỏ đều rất thích thú khi biết rằng: để chinh phục ước mơ của bản thân trước tiên các em cần phải xây dựng một kế hoạch học tập khoa học.

Có một số bạn học sinh đã mạnh dạn tâm sự với ThS. Lê Thị Lan Anh về ước mơ: được du học sang Hàn Quốc, trở thành nhà văn, đạo điễn phim hoạt hình, bác sĩ, nhà từ thiện để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn… Để thắp sáng ngọn lửa đam mê và thổi bùng quyết tâm của các em, ThS. Lê Thị Lan Anh đã dành tặng các em những cuốn sách hấp dẫn.

Chuyên đề đầu tiên khép lại với sự hài lòng của ban tổ chức, ánh mắt lưu luyến và khát khao học tập của các em học trò THCS Nguyễn Văn Huyên.

Hoài Đức, 3.10.2017