Khóa đào tạo giáo viên Montessori tinh hoa K25 tại Bình Dương

Những giấc mộng của bạn sẽ là vô nghĩa, những kế hoạch của bạn sẽ là cát bụi, những mục tiêu của bạn sẽ là vô vọng nếu bạn không đeo đuổi chúng bằng HÀNH ĐỘNG.

Để cha mẹ tự hào về bạn, gia đình hạnh phúc bền lâu, xã hội trân trọng bạn và để thế hệ mai sau biết ơn bạn thì ngay từ ngày hôm nay bạn hãy quyết tâm HÀNH ĐỘNG để NÂNG TẦM bản thân. Montessori là con đường bền nhất để đạt đến thành công trong sự nghiệp giáo dục tinh hoa.

Thấu hiểu được giá trị của tinh hoa Montessori mang lại, các học viên K25 đã và đang từng ngày khẳng định mình dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Viện trưởng Viện phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt.

Trong khóa học Viện trưởng đã hướng dẫn các học viên hiểu tầng sâu triết lý, phương pháp và thực hành trên mỗi giáo cụ. Để học viên không những thực hiện giáo cụ mà còn vượt lên trên để chinh phục và sử dụng giáo cụ cho quá trình trưởng thành về chuyên môn..

Viện trưởng đã trao cho các học viên sự hiểu biết về cơ sở khoa học và giúp học sinh nắm được quy trình. Những ng uyên lý hoạt động giáo dục cho trẻ sẽ giúp học viên hiểu đúng, hiểu sâu. Học viên từ đó mà tránh được những sai lầm để tiến gần thành công, tiến gần đến mục tiêu và đến gần hơn những ước mơ mà mỗi học viên đang theo đuổi.

#K25_Montessori#Bình_Dương
#Tinh_Hoa_Montessori

Khóa GV Montessori tinh hoa: https://bit.ly/2Ig5sMM
Khóa Trợ tá Montessori tinh hoa: https://bit.ly/2wTfgFI
Khóa Quản trị trường Montessori phát triển bền vững: https://bit.ly/2XV1fDe

Quý Thầy Cô, quý Trường có nhu cầu cử nhiều giáo viên đi học theo hướng [Chuyển giao công nghệ trọn gói mô hình TRƯỜNG MẦM NON TINH HOA; tư vấn, đào tạo quản lý, giáo viên Montessori] từ Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt vui lòng liên hệ:

VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC & TRÍ TUỆ VIỆT
VGPD&TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm.
VGPD&TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, khu phố Tây A, phường Đông Hòa, TX.Dĩ An.
Website: http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/; Email: cskh.vieniedv@gmail.com
Hotline: 090 22 898 11 (cô Lan Anh, Viện trưởng); 0898 571 456 (thầy Quang Thăng); 0983 041 604 (thầy Quốc Vỹ – Trưởng đại diện KVPN).