Hành trình rèn giũa KIM CƯƠNG của các học viên khóa K25 Giáo viên Montessori tinh hoa (tại Văn phòng phía Nam)

Hành trình rèn giũa KIM CƯƠNG của các học viên khóa Giáo viên Montessori tinh hoa K25 (tại Văn phòng phía Nam) đã bước vào giai đoạn tăng tốc để về đích.

Và để học viên có thêm tự tin bước vào “chặng đua” nước rút quan trọng này, trong 3 ngày từ 01-02/10 và 04/10/2019 Viện trưởng – ThS. Lê Thị Lan Anh – chuyên gia đào tạo chính sẽ đồng hành cùng các học viên để:
(1) Góp ý để học viên hoàn thiện nội dung thuyết trình phần Thi Lý thuyết.
(2) Giải đáp các nội dung vướng mắc về Thực hành 05 lĩnh vực.
(3) Hướng dẫn Kỹ năng thuyết trình và Thuyết trình thử.

Thế mới thấy, hành trình để trở thành Giáo viên Montessori tinh hoa không hề đơn giản chút nào mà nó là cả quá trình tôi rèn được đánh đổi bằng TÂM LỰC, TRÍ LỰC và TÀI LỰC, bằng cả những ngày tháng THANH XUÂN khi đến lớp lúc 8h sáng và tan lớp khi đồng hồ điểm 23h. Nhưng đổi lại đó là những thành quả NGỌT NGÀO.

Quý Thầy/Cô quan tâm tới các khóa đào tạo Montessori tham khảo các link sau đây:
Khóa GV Montessori tinh hoa: https://bit.ly/2Ig5sMM
Khóa Trợ tá Montessori tinh hoa: https://bit.ly/2wTfgFI
Khóa Quản trị trường Montessori phát triển bền vững: https://bit.ly/2XV1fDe

Để có thông tin đầy đủ nhất về khóa đào tạo cũng như CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI, quý Thầy Cô vui lòng điền các thông tin vào link https://bit.ly/2DweO4s, chúng tôi sẽ gửi tới quý Thầy Cô thông tin đầy đủ nhất.
Hoặc Thầy Cô vui lòng gọi tới số hotline: 090 22 898 11 (cô Lan Anh, Viện trưởng); 0898 571 456 (thầy Quang Thăng, Phó Giám đốc); 0983 041 604 (thầy Quốc Vỹ, Trưởng đại diện KVPN).

—–ĐƠN VỊ VÀ CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO—–
Viện Phát triển Giáo dục và tuệ Việt (IEDV) là Viện nghiên cứu khoa học thuộc Bộ KH&CN. IEDV là đơn vị nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và đào tạo phương pháp Montessori từ năm 2013 (http://iedv.edu.vn; Fanpage: https://bit.ly/2GwlFt2).
Đội ngũ chuyên gia của Viện là các GS, PGS, TS, ThS có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và chuyển giao công nghệ. Đặc biệt, Viện trưởng – ThS. Lê Thị Lan Anh là một nhà nghiên cứu, chuyên gia giáo dục sớm và phát triển trí tuệ trẻ em. Viện trưởng là chuyên gia chia sẻ về phương pháp giáo dục, phản biện các chính sách giáo dục của ngành trên nhiều kênh truyền hình và báo điện tử; đồng thời cũng là chuyên gia thỉnh giảng uy tín với nhiều chuyên đề hấp dẫn tại một số trường Đại học, THPT, THCS và TH trên toàn quốc (https://lethilananh.vnhttps://bit.ly/2v38BY9).
75 khóa đào tạo dành cho lãnh đạo trường mầm non, Trợ tá Montessori và Giáo viên Montessori tinh hoa đã được tổ chức với sự tham gia của hơn 400 học viên (https://bit.ly/2LYRwtd).
IEDV đã nhận tư vấn, chuyển giao mô hình trường MN Montessori cho 45 đơn vị trong cả nước trong đó có 15 đơn vị nhận CGCN trọn gói (https://bit.ly/2LYRwtd).
IEDV hiện đang vận hành hệ thống MN Paris Montessori School tại Hà Nội, đây cũng là các đơn vị ứng dụng những kết quả nghiên cứu, phương pháp đào tạo Montessori của IEDV trong giảng dạy. Vì thế, đội ngũ chuyên gia của Viện IEDV không chỉ xuất sắc về chuyên môn nghiên cứu, giảng dạy; mà còn có kinh nghiệm thực tế rất tốt trong vận hành, phát triển trường mầm non.

————THÔNG TIN LIÊN HỆ————
Khu vực phía Nam:
090.228.9811 (Mrs Lan Anh – Viện trưởng);
0983 041 604 (Mr Vỹ – Trưởng đại diện KVPN).
Toàn quốc:
090.228.9811 (Mrs Lan Anh – Viện trưởng);
0898.571.456 (Mr Quang Thăng – PGĐ tư vấn, chuyển giao công nghệ)
0977 702 620 (Mr Thông_Trưởng phòng Sale & Marketing