Khai giảng khóa đào tạo lãnh đạo/chủ trường, Trợ tá và Giáo viên Montessori tinh hoa tại thành phố Hồ Chí Minh

Tiếp nối thành công các khóa học tại Hà Nội, sáng 12/5/2018 tại Campus 2, Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt đã tổ chức khai giảng 3 khóa đào tạo Montessori: (1) Khóa đào tạo Xây dựng thương hiệu, phát triển trường bền vững & tư vấn thành lập trường Mầm non Montessori; (2) Khóa đào tạo Trợ tá Montessori; (3) Khóa đào tạo Giáo viên Montessori tinh hoa.

Học viên tham gia khóa học không chỉ là các thầy cô đang quản lý và giảng dạy tại trường mầm non truyền thống tại Hồ Chí Minh mà còn các thầy cô đến từ Đăk Lăk. Đặc biệt là sự tham gia của phụ huynh là mẹ của một bé 16 tháng tuổi đến từ thành phố Vũng Tàu, với mong muốn tham gia khóa học để áp dụng trong việc nuôi dạy con tại nhà.

Mặc dù mỗi học viên tham gia khóa học với một vị trí khác nhau nhưng tất cả đều mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ một môi trường học tập tốt nhất, giúp chuẩn bị toàn diện cho bé về nhận thức, thể chất, tình cảm xã hội, ngôn ngữ và thẩm mỹ, làm hành trang để con tự tin bước vào giai đoạn tiểu học.

Trong buổi sáng, các học viên đã được Viện trưởng – ThS. Lê Thị Lan Anh chia sẻ các chuyên đề về Thuyết đa trí thông minh và phương pháp giáo dục Montessori. Những kiến thức “có vẻ” như rất mới lạ với nhiều thầy cô nhưng nhờ cách truyền đạt lôi cuốn, dễ hiểu của Viện trưởng cùng với các bài tập thực hành ngay tại chỗ đã giúp các thầy cô lĩnh hội được trọn vẹn những gì Viện trưởng chia sẻ.

Những cảm nhận ban đầu của học viên đã được ban tổ chức ghi nhanh tại buổi học sáng nay xin được chia sẻ tới các thầy cô:

“Lời đầu tiên em xin trân trọng cảm ơn Viện đã tổ chức khóa này. Nghe những chia sẻ của Cô, bản thân em nhận thức thêm được nhiều vấn đề, không chỉ áp dụng cho việc dạy sau này mà còn đối với con nhỏ trong gia đình. Nội dung khái quát ban đầu giúp bản thân em có thể hiểu được sự phát triển và quy tắc của não bộ trẻ, từ đó góp phần hỗ trợ nhiều trong công tác phát triển và nuôi dạy trẻ sau này. Thêm đó là sự nhiệt tình, kỹ năng giảng dạy của cô Lan Anh rất lôi cuốn, dễ hiểu, dễ nghe, giúp em có thêm nhiều kiến thức mới” – Cảm nhận của cô Đỗ Dung, Học viên khóa đào tạo lãnh đạo, chủ trường.

“Với mục đích tìm hiểu về phương pháp giáo dục Montessori, hôm nay tôi rất vui vì đã được khai trí và thẩm thấu về các loại hình trí thông minh để phát huy tối đa tiềm năng và khả năng cho trẻ. Qua buổi học sáng nay, tôi đã hiểu thêm về bản thân và về “nghề” giáo dục trẻ em. Cảm ơn cô Lan Anh đã chia sẻ những thông tin hữu ích qua lời nói, ngữ điệu và thái độ hòa nhã, vui vẻ” – Cảm nhận của chị Nguyễn An (mẹ của bé 16 tháng tuổi), Học viên khóa Trợ tá Montessori.

Hiện nay, cùng với sự phát triển về kinh tế – văn hóa – xã hội, các bậc cha mẹ luôn sẵn sàng bỏ ra chi phí cao với mong muốn con mình được học tập trong ngôi trường tốt nhất. Và các trường Mầm Non đào tạo theo chuẩn Montessori luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ khi tìm trường cho con.

Và một điều chắc chắn rằng, tất cả chúng ta – những giáo viên và nhà quản lý trường mầm non – đều không muốn mình sẽ bị bỏ lại phía sau sự phát triển của xã hội. Vậy, ngay từ bây giờ hãy hành động để thay đổi cuộc đời mình bằng cách đăng ký ngay các khóa đào tạo về Montessori do Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV) tổ chức.

Với kinh nghiệm tư vấn thành lập cũng như hiện đang vận hành hệ thống trường mầm non Montesori từ năm 2014 đến nay, các chuyên gia của Viện tự tin sẽ mang đến cho Quý thầy cô những lời khuyên, giải pháp phù hợp nhất.

_________________
TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC KHÓA ĐÀO TẠO:

Khóa đào tạo lãnh đạo, chủ trường: https://bit.ly/2wBg9p5

Khóa đào tạo Trợ tá Montessori: https://bit.ly/2Ig92nu

Khóa đào tạo Giáo viên Montessori tinh hoa: https://bit.ly/2rCkEuG

_________________
LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA GẦN NHẤT:

Khóa đào tạo tại Hà Nội: Ngày 21/05/2018.

Khóa đào tạo tại HCM: Ngày 04/08/2018.

Link đăng ký tham gia các khóa học: https://bit.ly/2IwbY2G

_________________
ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO VÀ CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO:

Đơn vị đào tạo – Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt: http://iedv.edu.vn

Chuyên gia đào tạo – Viện trưởng, ThS. Lê Thị Lan Anh: https://lethilananh.vn

_________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt

Hotline: 0898 571 456 (Mr Quang Thăng); 090 228 98 11 (Mrs Lan Anh).

Website: http://iedv.edu.vn – https://lethilananh.vn – http://xuanphongschool.vn

Email: cskh.vieniedv@gmail.com.