K42 – Chinh phục tháp Tường Long

“Khó khăn, biến cố là một phần không thiếu trong cuộc sống mà ai cũng sợ phải đối mặt nhưng khi vượt qua rồi lại tự hào với chính mình.” Và chỉ khi dám đương đầu với khó khăn, vượt qua giới hạn của bản thân mình thì ta mới có thật nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ, thật nhiều dấu ấn để khắc ghi và thật nhiều trải nghiệm quý giá làm vốn sống cho mình luôn tường minh trước những ngưỡng cửa cuộc đời.
Thử thách “Chinh phục Tháp Tường Long” chỉ là 1 dấu chấm rất nhỏ trong bản đồ hành trình lớn khôn của các con nhưng sẽ là 1 điểm nhấn đáng nhớ trong Trại hè K42 để ghi dấu con đã hoàn thành thử thách, vượt qua chính mình.
Ngoài xe hơi đưa đón, ngoài điều hòa khô nẻ, ngoài bàn tay chở che của bố mẹ các con vẫn có thể sinh tồn nhưng sẽ vất vả hơn, đôi chân sẽ mỏi mệt hơn, cơ thể sẽ dệu rã hơn,…. Vì thế mà để thấm những mồ hôi nước mắt cha mẹ đã trải qua, và vì thế để hiểu sức khỏe là vốn quý biết nhường nào.
Chắc chắn trong cuộc đời sẽ có rất nhiều những “Tháp Tường Long” cao hơn và gian nan hơn bội phần. Vì thế lấy thành quả hôm nay để làm bước đà luôn sẵn sàng cho những chặng đường sắp tới nhé!
Gửi các chiến sĩ K42 hôm nay đã bản lĩnh hơn những cô cậu bạn của ngày hôm qua!
Sau hành trình chinh phục bằng chính đôi chân của mình, các chiến sĩ đã có bài thuyết trình tổng thể về Tháp Tường Long.
Ba mẹ cùng lắng nghe chia sẻ về Tháp Tường Long dưới góc nhìn của 6 đội nhóm K42 TẠI ĐÂY nhé.