K23_Bản lĩnh các nhà lãnh đạo trẻ chinh phục mục tiêu

“…Đây là một cơ hội tốt để tôi thực hiện sự bản lĩnh của một nhà lãnh đạo có lòng quyết tâm cháy bỏng trong tim không bao giờ ngừng nghỉ và không bao giờ bỏ cuộc…”
NHẬT KÝ NGÀY 05/07/2017
Tôi và em Minh Duy dậy sớm trong thời tiết giá lạnh. Sau đó, tôi và em đi đánh răng và chuẩn bị đi ăn sáng . Sáng nay, chúng tôi vẫn ăn sáng ở quán ăn như bình thường. Tôi ăn sáng bằng món phở bò. Ăn sáng xong, chúng tôi tập trung lại để đi núi Langbiang.
Trước khi chúng tôi đi, cô Lan Anh tập trung hết chúng tôi lại để chọn ra những bạn có đủ sức khỏe và thể lực tốt để chinh phục núi Langbiang bằng chính đôi chân của mình, trong đó có tôi .
Khi đến chân núi Langbiang, lòng tôi vô cùng phấn khởi vì tôi sắp thực hiện sở thích đó là đi bộ và chạy bộ để có thể lực tốt hơn, vì đó là đam mê của tôi nên bao nhiêu sự mệt nhọc, đau đớn, nước mắt đến với tôi, thì tôi mặc kệ đi hết. Lúc đó, tôi chỉ tập trung vào con đường chinh phục với một trạng thái hăng hái. Nhờ đó, người chinh phục núi Langbiang đầu tiên là tôi với thời gian là 30 phút. Đây là một cơ hội tốt để tôi thực hiện sự bản lĩnh của một nhà lãnh đạo có lòng quyết tâm cháy bỏng trong tim không bao giờ ngừng nghỉ và không bao giờ bỏ cuộc. Bố mẹ ơi, con cảm ơn bố mẹ vì nhờ vào bao nhiêu công sức, mồ hôi nước mắt để có tiền tạo ra cơ hội để con vượt qua giới hạn bản thân, thách thức bản thân như vậy. Con yêu bố mẹ nhiều lắm!
Khi đã lên tới đỉnh núi Langbiang, lúc nhìn xuống bao nhiêu cảnh đẹp ở dưới núi, thì bao nhiêu sự mệt mỏi của tôi đã tan biến hết. Sau đó tôi và nhóm 3 của tôi cùng thực hiện nhiệm vụ mà cô Lan Anh đã giao cho là: mỗi nhóm phải chụm được ít nhất 10 tấm hình. Trên núi Langbiang có rất nhiều địa điểm để chụm hình như con ngựa, xe ngựa, chim đại bàng và những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp khác. Chụp hình và thăm quan xong chúng tôi tập chung lên xe Zeep và xuống núi Langbiang. Chúng tôi đi ăn trưa và về nhà nghỉ Rose Mary để nghỉ trưa.
Nghỉ trưa dậy chúng tôi đóng vai làm nguyên thủ quốc gia chuẩn bị thuyết trình về dự án của từng nhóm, nhưng trước khi thuyết trình chúng tôi chụp hình và đi ăn tối. Tôi đi ăn về cùng cả nhóm luyện tập và chuẩn bị làm bài thuyết trình, sau khi thuyết trình tôi thấy rất vui và tự hào vì đã làm xong nhiệm vụ!
Học sinh : Đinh Vũ Trụ

Các, bố mẹ xem thêm ảnh của các con tại đây nhé. Cùng cổ vũ cho tinh thần của các con nào!