K22_Buổi tối tri ân của cô trò

1. Mỗi em bé sinh ra đều có ước mơ, khát vọng & cuộc đời riêng – xin đừng vì định kiến thiển cận của cá nhân mà vùi dập nó. Nên nhớ: tri thức nhân loại là đại dương, và sự hiểu biết của ta nỗ lực lắm cũng chỉ như hạt cát.

2. Không ai có thể trở thành người tử tế nếu trái tim họ không biết tri ân nguồn cội. Nguồn cội là mẹ cha, gia đình, người thân, anh em… Con của bạn đã thẩm thấu được tình yêu gia đình chưa???

3. Lòng trắc ẩn cao hơn cả tình yêu. Lời yêu dễ nói. Nhưng lòng trắc ẩn thì cần cả trái tim để cảm, tâm hồn để thấu & lý trí dẫn soi.

4. Cảm ơn Quý phụ huynh K22 đã thả <3 nguyện cầu cùng thầy trò, để ĐÊM TRI ÂN trời tạnh ráo, mát lành!!! Cảm ơn Trời Đất đã cảm thấu tấm lòng của chúng con!!!
Khi cùng nhau, không gì là không thể!!!

5. Các chàng trai cô gái K22 của cô, cô tin rằng, những điều thiện lành được gieo mầm trong ĐÊM TRI ÂN; các con sẽ cùng với cha mẹ, thầy cô của mình, dũng dưỡng và hoàn thiện dần nhé!

6. Chúng tôi rất hạnh phúc khi có các cộng sự nhiệt huyết với nghề, khát vọng dấn thân, đam mê học hỏi; đặc biệt là trái tim yêu trẻ & tâm hồn thánh thiện. Họ sẵn sàng cháy hết mình, dấn thân tột bậc – những mong các con có những phút giây không thể nào quên! Tôi biết ơn các bạn rất nhiều!

Tạm biệt K22!
Chào đón K23 tại Đà Lạt vào sáng mai: 30/6/2017.

Tp Hồ Chí Minh, ngày 29/6/2017
Lê Thị Lan Anh