K18_Khóa đào tạo GV Montessori tinh hoa – lĩnh vực NGÔN NGỮ

Ngay từ sơ sinh đến sáu tuổi là thời kỳ nhạy cảm về ngôn ngữ của trẻ. Phát triển ngôn ngữ tốt trong giai đoạn này sẽ giúp trẻ hình thành được các hành vi xã hội đúng, quản trị được cảm xúc cá nhân, phát triển khả năng giao tiếp và tư tin thể hiện bản lĩnh của mình.

Tuy nhiên, làm sao để phát triển ngôn ngữ cho trẻ thì không phải thầy cô nào cũng làm đúng và đủ. Để phát triển ngôn ngữ cho trẻ, người Thầy Montessori của khóa đào tạo Giáo viên Montessori tinh hoa K18 – Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt đang phải trải qua gần 200 bài học với hệ thống giáo cụ trong lĩnh vực này.

“Phong ba bão táo không bằng ngữ pháp Việt Nam”, vì vậy, học ngôn ngữ để dạy ngôn ngữ cho trẻ chắc chắn phải học từ những người Thầy sử dụng tiếng Việt một cách thành thạo và hiệu quả. Bởi, không đơn thuần dạy trẻ nhận biết chữ cái, Montessori giúp trẻ hiểu và ứng dụng vốn từ vựng phong phú trong bối cảnh cụ thể. Các thầy cô sẽ được tiếp cận các hoạt động giúp trẻ phát triển lần lượt: Ngôn ngữ nói, ngôn ngữ thính giác, ngôn ngữ thị giác, kỹ năng đọc và viết.

Hành trình trở thành giáo viên Montessori tinh hoa của giáo viên K18 – Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt vẫn đang diễn ra hàng ngày trong suốt bốn tháng bền trí – đồng tâm vì một nền giáo dục Việt Nam xứng tầm.


_________________
Khóa khai giảng gần nhất: 20/10/2018

Link giới thiệu từng khóa:

*) Khóa Quản trị & Phát triển trường Montessori bền vững: https://bit.ly/2PJOwis
*) Khóa Giáo viên Montessori tinh hoa: https://bit.ly/2NlAiYs
*) Khóa Trợ tá Montessori: https://bit.ly/2MHXCKD
*) Gói tư vấn, CGCN mô hình trường MN Montessori: https://bit.ly/2vEIven

*) Quý Thầy Cô, Quý Trường có nhu cầu cử nhiều giáo viên, quản lý đi học theo hướng [Chuyển giao công nghệ trọn gói mô hình TRƯỜNG MẦM NON TINH HOA; tư vấn, đào tạo quản lý, giáo viên Montessori] từ Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt; vui lòng liên hệ:
____________
Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt
B17-21, Violet 2, Vinhomes Gardenia Cầu Diễn, đường Hàm Nghi, q. Nam Từ Liêm.
Website: http://iedv.edu.vnhttps://lethilananh.vn.

Hotline:

090 22 898 11 (Cô Lan Anh, Viện trưởng)

0898 571 456 (Thầy Quang Thăng)