IQ TEST HIGH RANGE – TRẮC NGHIỆM IQ, TEST IQ CAO CẤP DÀNH CHO THIÊN TÀI

Trước hết, chúng tôi xin khuyến cáo rằng, bài IQ Test cấp cao này không dành cho người bình thường. Chỉ những ai có kết quả bài Test IQ tiêu chuẩn thuộc loại khá trở lên mới nên làm thử.

IQ Test High Range là gì?

https://testiq.vn/high-range-iq-test.html

Khác với bài Test IQ bình thường, High Range IQ Test đúng như tên gọi của nó, được thiết kế ra với mục đích tìm kiếm những thiên tài và thiên tài cấp cao với chỉ số IQ vượt quá giới hạn đo của bài Test IQ tiêu chuẩn (142). Bài trắc nghiệm IQ cao cấp này có thể đo được chỉ số IQ lên đến 172 điểm, tương đương với 0.000079% dân số.

Cấu trúc bài Test IQ High Range

Về mặt cấu trúc bài test có một điểm khác biệt nữa giữa bài IQ Test High Range và Test IQ tiêu chuẩn đó là bài High Range hoàn toàn không có những đáp án gợi ý (câu a, b, c…) để người test chọn. Người đang kiểm tra IQ phải tự suy nghĩ ra đáp án và điền vào chỗ trống của bài trắc nghiệm IQ

Bài IQ Test High Range gồm những câu hỏi số học và thật sự rất khó, chính vì vậy sẽ không có thời gian giới hạn khi làm bài Test IQ này. Các bạn có thể làm bao lâu tuỳ thích. Nếu một người dùng cả cuộc đời mới giải được bài trắc nghiệm IQ High Range này thì cũng vẫn là 0.000079% dân số.

Tóm lại:

1.  Bài kiểm tra IQ Test có 30 câu hỏi , yêu cầu có kĩ năng nhân chia cộng trừ, người làm nên từ 18 tuổi trở lên để đảm bảo tính chuẩn xác (với các bé có độ tuổi từ 4 đến 9 có thể làm bài test iq cho bé).

2.  Thời gian để làm bài kiểm tra IQ này là không giới hạn. Bạn có thể tham khảo tất cả các tài liệu ở bất cứ đâu, miễn là không thảo luận với người khác để đảm bảo tính chính xác.

3.  Nếu là chữ cái in hoa thì đáp án cần chữ cái in hoa. Nếu là số thập phân thì lấy 3 chữ số sau dấu phẩy, không làm tròn chữ số cuối cùng. vd: nếu tìm ra số 1.23456 thì điền vào ô trống là 1.234

4.  Điền câu trả lời của bạn vào ô trống như sau, ví dụ: a1, b2, c3, ?, e5, ?, ?
Đáp án: d4, f6, g7 thì bạn điền vào: d4f6g7

5.  Cũng giống bài Test IQ tiêu chuẩn, nếu kết quả trắc nghiệm High range IQ Test của bạn trên 130, chúng tôi xin được vinh dự mời bạn gia nhập vào thành viên trí tuệ cao của tổ chức.