Hội thảo: TINH HOA CÁC PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC TIÊN TIẾN: Montessori, Glenn Doman và Thuyết đa trí thông minh

Với kết quả của dự án nghiên cứu Phát triển nhân tài Việt và Giáo dục sớm, chúng tôi tin vào triết lý giáo dục: Phát triển tự nhiên và toàn diện cho trẻ nhỏ.

Tuy nhiên, chúng ta cần làm rõ hai khái niệm này:
1. Phát triển tự nhiên trong những môi trường khác nhau sẽ tạo nên những đứa trẻ với cá tính và phẩm chất khác nhau đôi khi sai cách còn khiến trẻ phát triển lệch lạc.
2. Phát triển toàn diện có phải là nhồi nhét tất cả các nội dung học để lập trình trẻ như một con rô bôt. Bố mẹ thường cho con đi học múa, đàn, toán, võ,vẽ… với mục đích con giỏi môn đó, học một tháng không thấy tố chất liền cho con nghỉ. Sau đó, bố mẹ lại tìm kiếm những môn học khác cho con, và lặp lại vòng quay trên.

️Vậy hiểu đúng về giáo dục sớm để phát triển tối đa, toàn diện 8 loại hình trí thông minh là như thế nào?

Câu hỏi của 100% các bậc phụ huynh gặp phải sẽ được giải đáp trong hội thảo: TINH HOA CÁC PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC TIÊN TIẾN: Montessori, Glenn Doman và Thuyết đa trí thông minh.

Diễn giả: ThS. Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt, chủ tịch hệ thống trường mầm non Paris Montessori School

Thời gian: 19h – 21h, thứ 7, ngày 07/07/2018
Địa điểm: Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt, campus 2: B17 – 21, Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, HN

Hội thảo hoàn toàn miễn phí nên chỉ phục vụ tối đa 100 phụ huynh, chính vì vậy, Quý phụ huynh vui lòng đăng ký tham gia qua link: http://bit.ly/2Ng5Tqw

Cần thên thông tin quý vị vui lòng liên hệ sđt: 0243.200.7647 – 0989.05.3236