[Hội thảo] “Tinh hoa các phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori, Gleen Doman & Thuyết Đa Trí thông minh”

Nhận lời mời của Ban giám hiệu trường Mầm Non Hoàng Gia (quận Tân Bình, Hồ Chí Minh), ThS. Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục và trí tuệ Việt đã có buổi chia sẻ cho phụ huynh trường về “Tinh hoa các phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori, Gleen Doman & Thuyết Đa Trí thông minh”.

Phương thức Giáo dục sớm đâu đó các bố mẹ đã áp dụng cho con mình nhưng chưa thực hiện một cách thường xuyên và đúng quy cách.

Đến với Hội thảo, các bố mẹ đã được Viện trưởng chia sẻ các thông tin về phương thức dạy con theo phương pháp Giáo dục sớm, đặc biệt là phương pháp Montessori. Tại Hội thảo, các bố mẹ cũng đã được Viện trưởng hướng dẫn phương pháp dạy con tại nhà với những vật dụng sẵn có nhằm phát triển tối đa trí thông minh nội tại trong bản thân trẻ.

Các bố mẹ muốn tìm hiểu sâu hơn về các phương pháp Giáo dục sớm có thể ghé thăm Hệ thống trường Mầm Non Xuân Phong Montessori tại Hà Nội, Vĩnh Phúc và Hồ Chí Minh – đây là 3 đơn vị đã ứng dụng các kết quả nghiên cứu của Viện về Giáo dục sớm và Thuyết đa trí thông minh trong đào tạo học sinh.

Tag: Giáo dục sớm, Montessori, thuyết đa trí thông minh

Admin: Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt

———————–

Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt (IEDV)

Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, P.Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

-VPGD&TTĐT tại HN: 36, ngõ 139 phố Thiên Hiền, P.Mỹ Đình 1, Q.NTL

-VPGD &TTĐT tại HCM: P.009, Chung cư Phú An, p. Thới An, q.12

Hotline: 024.3796.5079 – 093.222.98.33; 0898.571.456 – 090.228.9811