[Hội thảo] “Tinh hoa các phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori, Gleen Doman & Thuyết Đa Trí thông minh” in Campus 2

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Viện Trưởng-ThS Lê Thị Lan Anh trong tuần làm việc tại Hồ Chí Minh, tối ngày 20/12/2017 tại trường Mầm Non Xuân Phong Montessori quận 12 Viện trưởng đã có buổi chia sẻ với chủ đề “Tinh hoa các phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori, Gleen Doman & Thuyết Đa Trí thông minh”.

Với hơn 2 tiếng, Viện trưởng không chỉ giới thiệu cho các bậc phụ huynh các thông tin khái quát về Thuyết đa trí thông minh và phương pháp giáo dục Montessori mà còn trực tiếp cho các bố mẹ thực hành một số tiết học Montessori đang được áp dụng tại trường.

Tham gia hoạt động trải nghiệm, các bố mẹ không nghĩ đó là một “tiết học” của con tại trường mà đơn giản chỉ là một “trò chơi”. Đó chính là một trong những điểm khác biệt của lớp học Montessori so với lớp học thông thường. Tham gia vào tiết học, các con không hề bị áp lực phải “học” mà là đang được trải nghiệm, được khám phá những điều kỳ diệu trong cuộc sống xung quanh.

Các bố mẹ muốn tìm hiểu sâu hơn về các phương pháp Giáo dục sớm có thể đến thăm và trải nghiệm cùng các bạn nhỏ thuộc hệ thống trường Mầm Non Xuân Phong Montessori tại Hà Nội, Vĩnh Phúc và Hồ Chí Minh – 3 đơn vị đã ứng dụng các kết quả nghiên cứu của Viện về Giáo dục sớm và Thuyết đa trí thông minh trong đào tạo học sinh.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi hội thảo các bố mẹ nhé:

Tag: Giáo dục sớm, Montessori, thuyết đa trí thông minh

Admin: Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt

———————–

Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt (IEDV)

Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, P.Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

-VPGD&TTĐT tại HN: 36, ngõ 139 phố Thiên Hiền, P.Mỹ Đình 1, Q.NTL

-VPGD &TTĐT tại HCM: P.009, Chung cư Phú An, p. Thới An, q.12

Hotline: 024.3796.5079 – 093.222.98.33; 0898.571.456 – 090.228.9811