Hệ thống trường mầm non Paris Montessori School

Paris Montessori School là hệ thống trường mầm non thương hiệu & chất lượng #HOÀNG_GIA. Từng góc hoạt động được sắp xếp KHOA HỌC; Không gian sinh hoạt TIỆN NGHI; môi trường sống TRONG LÀNH; chế độ dinh dưỡng THANH SẠCH; chương trình đào tạo TINH HOA; đội ngũ nhân sự TẬN TÂM – THÔNG THÁI – TINH TẾ – TỬ TẾ & THỰC TẾ => hệ sinh thái vẹn tròn cho thế hệ công dân tương lai!

CƠ SỞ VẬT CHẤT của PARIS MONTESSORI SCHOOL được đầu tư chuyên nghiệp.
1) Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, tiện ích; nhiều phòng học lớn: phòng học tại Campus 1 từ 35 đến 75m2, phòng học tại Campus 2 từ 70 đến 135m2.

2) 100% giáo cụ Montessori nhập khẩu chuẩn quốc tế, an toàn về chất liệu, phong phú về chủng loại. Giáo cụ Montessori có tính học thuật cao giúp kích hoạt và khai mở tối ưu 8 loại hình trí thông minh ở trẻ.

3) 100% phòng học được trang bị điều hòa âm trần, điều hòa treo tường 2 chiều đảm bảo mát về mùa hè và ấm về mùa đông.

3) Mỗi Campus đều có sân chơi ngoài trời để trẻ phát triển thể chất. Riêng Campus 2 tại Vinhomes Gardenia Cầu Diễn được thụ hưởng tiện tích sân chơi chung của cả khu, không gian xanh gần 1000m2, an toàn & nhiều trò chơi vận động phong phú.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Paris Montessori school hội tụ & chắt lọc những chương trình tinh hoa giúp kích hoạt & khai mở tối đa 8 loại hình trí thông minh cho con trẻ:

1) Chương trình đào tạo áp dụng triết lý, phương pháp và hệ thống bài học của phương pháp MONTESSORI, Glenn Doman, tinh hoa giáo dục Nhật Bản.

2) TOÁN HỌC THÔNG MINH VinaBacus- giúp khai mở kích hoạt tối đa khả năng tiềm ẩn của não bộ. Trẻ mầm non đã có thể tính toán được các phép tính 20 – 100 hàng ra kết quả ngay lập tức.

3) KỸ NĂNG SỐNG thực hành ứng dụng: 100% các tiết kỹ năng sống trẻ được thực hành trực tiếp và ứng dụng trong đời sống thực. Đây chính là yếu tố bản lề hình thành nên một đứa trẻ tự chủ.

4) Tắm mình trong môi trường TIẾNG ANH với giáo viên người Việt và người nước ngoài để mạnh dạn giao tiếp chủ động trong hoàn cảnh cụ thể.

5) Tích hợp chương trình KHOA HỌC diệu kỳ và NGHỆ THUẬT: bảng màu kỳ diệu của tập đoàn DONGSIM Hàn Quốc giúp khơi dậy tư duy nghệ thuật sáng tạo của trẻ. Một đứa trẻ có tâm hồn nghệ thuật, tư duy sáng tạo sẽ trở thành người lớn tư duy tích cực, ứng biến linh hoạt trong môi trường sống.

2) 12 buổi hoạt động tập thể, 3 hoạt động NGOẠI KHÓA du lịch ngoài trời, 2 hoạt động kết hợp gia đình/ năm. Paris Montessori không nhốt trẻ trong lồng kính mà cùng bố mẹ sẽ tạo nên một thiết chế cộng đồng hòa ái, hạnh phúc và vượt trội. Với không gian đó chúng tôi tin đứa trẻ của bạn – học trò của chúng tôi sẽ sẵn sàng khoác trên vai hành trang của CÔNG DÂN THẾ KỶ 21.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN
1) Paris Montessori School quy tụ đội ngũ cán bộ giáo viên xuất sắc về chuyên môn; tâm hồn giàu lòng trắc ẩn, hòa ái, thiện trong. 100% CBGV được tuyển lựa kỹ lưỡng, trước khi đứng lớp phải trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt cả về chuyên môn Montessori, kỹ năng mềm & tâm lý trẻ mầm non.
2) ThS. Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng Viện Giáo dục IEDV, Chủ tịch Hệ thống Paris Montessori School là một trong những nhà nghiên cứu giáo dục & phát triển trí tuệ trẻ em có tầm, có tâm ở Việt Nam. ThS. Lê Thị Lan Anh có hơn 10 năm làm công tác nghiên cứu, đào tạo trong lĩnh vực giáo dục, phát triển trí tuệ trẻ em. Giảng viên thỉnh giảng Trường Đại học Thăng Long từ năm 2010 đến 2012 và nhiều trường đại học, đơn vị đào tạo, trung tâm giáo dục khác tại Việt Nam.
*) ThS. Lê Thị Lan Anh là chuyên gia khách mời quen thuộc trên các kênh truyền hình VTV1, VTV3, VTC, TH Hà Nội, TH Nhân dân, TH An ninh TV và các báo/đài trong cả nước.
Tìm hiểu thông tin về người sáng lập #Paris_School_School tại: https://lethilananh.vn/ve-toi-le-thi-lan-anh/

3) 100% CBGV của Paris Montessori School phải trải qua là:
*) Khóa đào tạo Trợ tá, Giáo viên Montessori tinh hoa.
*) Khóa huấn luyện chuyên biệt về Kỹ năng giao tiếp & Tư duy nghề giáo thế kỷ 21
*) Các chuyên đề về giáo dục sớm Montessori, Gleen Doman, Thuyết Đa Trí Tuệ, Cấu tạo Não bộ & các hệ phái giáo dục hiện đại trên thế giới.

Phương pháp giảng dạy hiện đại theo Montessori, tôn trọng & hướng đến phát triển tối ưu năng lực của từng học trò.
Nguyên tắc, kỹ năng dạy & chơi với trẻ mầm non; kỹ năng giao tiếp tinh tế, thông thái.
Cách thức “hô biến” các phân khúc bài giảng thành trò chơi một cách sinh động, hấp dẫn

Bì mật dạy trẻ phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ).

Chỉ những giáo viên hoàn thành xuất sắc các khóa học, các chương trình huấn luyện nghiêm ngặt của Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt mới được tham gia giảng dạy trong Hệ thống mầm non Paris Montessori School.


Campus 2 của Paris Montessori School tọa lại tại một trong những khu đô thị sầm uất, hạ tầng hiện đại, sang trọng bậc nhất Thủ Đô: Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.
Chúng tôi hân hoan chào đón Quý Cha Mẹ, đồng nghiệp, đạo hữu, đối tác đến thăm & trải nghiệm dịch vụ giáo dục mầm non tiệm cận quốc tế tại 
BT17-21 Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, đường Hàm Nghi, Hà Nội.

Vui lòng đặt lịch trước khi đến, mỗi ngày, tôi chỉ tiếp đón được rất ít người để đảm bảo chắc chắn rằng, Quý vị được phục vụ chu đáo nhất.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT trong tháng 9/ 2018, tặng:

50% Phí phát triển trường
50% Phí học liệu
50% Phí dã ngoại
1 tháng học phí khi đăng ký gói học phí 9 tháng tại Campus 1, gói 6 tháng tại Campus 2
Link đăng ký trải nghiệm: http://bit.ly/2J85hQL

Hệ thống Mầm non #Paris_Montessori_School
Campus 1: 36 ngõ 139 phố Thiên Hiền, p. Mỹ Đình 1, HN 0243 796 5079 – 0988 161 238

Campus 2: BT17-21 Vinhomes Gardenia Cầu Diễn, HN 0243 200 7647 – 0936 166 938
Tìm hiểu về Paris School: 
http://parismontessori.xuanphongschool.vn/
PARIS MONTESSORI SCHOOL thương hiệu & chất lượng#HOÀNG_GIA!