Cơ hội dành riêng cho các bé từ 6 tháng đến 5 tuổi

BƯỚC CHÂN ĐẦU TIÊN tạo DẤU ẤN CUỘC ĐỜI.
Ngôi trường mầm non đầu tiên của trẻ là một phần quan trọng quyết định hành trình trưởng thành của con dài hay ngắn.
Vì vậy, Bố mẹ cần lựa chọn thật kỹ ngôi trường mầm non phù hợp cho con.

Mời bố mẹ hãy đến và cảm nhận ĐIỀU KỲ DIỆU CỦA #PARIS_MONTESSORI_SCHOOL.


1. Cơ sở khoa học:
Dựa trên kết quả của dự án nghiên cứu giáo dục sớm và thuyết đa trí thông minh, và dự án trường liên cấp của Viện phát triển Giáo dục, Paris Montessori School đã ra đời từ năm 2014 với tiền thân là Trường mầm non Xuân Phong Montessori.

2. Cơ sở vật chất:
Paris Montessori School là ngôi trường sẽ mang cả thế giới thu nhỏ lại để con tự do KHÁM PHÁ. Từng góc hoạt động được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ, hấp dẫn; Không gian sinh hoạt TIỆN NGHI; môi trường sống TRONG LÀNH, Hệ thống trang thiết bị phòng học TUYỆT XINH – TUYỆT SANG.

3. Chương trình đào tạo KHOA HỌC được chọn lọc phù hợp với học sinh Việt Nam:
Chương trình đào tạo áp dụng triết lý, phương pháp và hệ thống bài học của phương pháp giáo dục sớm MONTESSORI, Glenn Doman, tinh hoa giáo dục Nhật Bản.


TOÁN HỌC THÔNG MINH VinaBacus- giúp khai mở kích hoạt tối đa khả năng tiềm ẩn của não bộ. Trẻ mầm non đã có thể tính toán được các phép tính 20 hàng ra kết quả ngay lập tức.


KỸ NĂNG SỐNG thực hành ứng dụng: 100% các tiết kỹ năng sống trẻ được thực hành trực tiếp và ứng dụng trong đời sống thực. Đây chính là yếu tố bản lề hình thành nên một đứa trẻ tự chủ.


Tắm mình trong môi trường TIẾNG ANH với giáo viên người Việt và người nước ngoài để mạnh dạn giao tiếp chủ động trong hoàn cảnh cụ thể.


Tích hợp chương trình KHOA HỌC diệu kỳ và NGHỆ THUẬT: bảng màu kỳ diệu của tập đoàn DONGSIM Hàn Quốc giúp khơi dậy tư duy nghệ thuật sáng tạo của trẻ. Một đứa trẻ có tâm hồn nghệ thuật, tư duy sáng tạo sẽ trở thành người lớn tư duy tích cực, ứng biến linh hoạt trong môi trường sống.

12 buổi hoạt động tập thể, 4 hoạt động NGOẠI KHÓA du lịch ngoài trời, 2 hoạt động kết hợp gia đình/ năm. Paris Montessori không nhốt trẻ trong lồng kính mà cùng bố mẹ sẽ tạo nên một thiết chế cộng đồng hòa ái, hạnh phúc và vượt trội. Với không gian đó chúng tôi tin đứa trẻ của bạn – học trò của chúng tôi sẽ sẵn sàng khoác trên vai hành trang của CÔNG DÂN THẾ KỶ 21.


4. Chế độ dinh dưỡng THANH SẠCH:
– Học trò có 5 bữa ăn/ ngày
– Hàm lượng dưỡng chất tiêu chuẩn
– Thực đơn phong phú
– Trình bày hấp dẫn

5. Đội ngũ nhân sự TẬN TÂM – THÔNG THÁI – TINH TẾ – TỬ TẾ & THỰC TẾ, chắc chắn sẽ là hệ sinh thái tròn vẹn cho con yêu của bố mẹ.
QUÀ TẶNG NĂM HỌC MỚI tại cơ sở 2 – Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Cầu Diễn.

Giảm 60%: 
Phí phát triển trường
Phí học liệu 
Phí dã ngoại

Tặng ngay 

1 tháng học phí khi đăng ký gói học phí 6 tháng.
Áp dụng đối với học sinh đăng ký và nộp học phí trước 06/09/2018

===================
Trường Mầm non Paris Montessori School liên tục tuyển sinh các bé từ 6 tháng đến 5 tuổi. Đăng ký để được tư vấn: http://bit.ly/2v5Li0O
=========================
Trường Mầm non Paris Montessori

Campus 1: 36 ngõ 139 phố Thiên Hiền, p. Mỹ Đình 1, NTL, HN 0243 796 5079 – 0988 161 238

Campus 2: B17-21 Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, NTL, HN 0243.200.7647 – 0936.166.938
Tìm hiểu về Paris School: http://parismontessori.xuanphongschool.vn/

___

#PARIS_MONTESSORI_SCHOOL thương hiệu #Quốc_tế & chất lượng#HOÀNG_GIA!