Hành trình đến với Hà Nội, nơi bắt đầu cho những trải nghiệm mới, những điều tuyệt vời hơn về MONTESSORI

7h00, máy bay bắt đầu cất cánh_8h45 máy bay hạ cánh_10h30 có mặt tại #Viện_phát_triển_giáo_dục_và_trí_tuệ_Việt_PARIS_MONTESSORI_School.

Vừa đến Viện, không còn cảm giác mệt mỏi sau lần đầu tiên đi máy bay, bởi vì các thầy cô đón tiếp rất nồng nhiệt và chu đáo. Em cảm ơn cô Lê Thị Lan Anh, cô Nguyễn Hoàng Thanh Hương, thầy Quang Thăng và các cô ở Viện đã tạo điều kiện cho chúng em được đến với một ngôi trường đầy sự yêu thương, thiện cảm và chu đáo như thế này. Ngày đầu tiên đến đây nhưng chúng e đã thật sự rất hào hứng và vui vẻ vì đã được trãi nghiệm trong một môi trường như vậy.

2h20, chúng e được đến tham quan lớp học, ôi những bạn nhỏ thật đáng yêu biết mấy. Lớp học Montessori thì không còn gì để diễn tả nữa. Các cô giáo ở đây thật sự rất chuyên tâm, phong thái điềm đạm, hoà ái, và đặc biệt các cô có một giọng nói rất ngọt và ấm, cách các cô điều tiết cảm xúc dành cho trẻ rất chuyên nghiệp.

Một trải nghiệm thực tế hơn chính là những cô bé, anh chàng chỉ mới 2-3 tuổi, đã học rất tốt thẻ hình và thẻ chữ, đó là lần đầu tiên em tiếp xúc thực tế như vậy. Đúng là không phí cả thời gian để đến với nơi đây. Chúng em sẽ yêu nơi này lắm.

Và bây giờ em dành sức sức cho những ngày trải nghiệm tiếp theo. Cố gắng học hỏi, trao dồi kiến thức đó chính là mục tiêu em đến với nơi này, chỉ mong sẽ đến ngày mang những kiến thức mới, phương pháp giáo dục mới_Montessori về với #truongmamnonbabystar.

#Khoá_Giáo_viên_Montessori_tinh_hoa

#Viện_Phát_triển_Giáo_dục_và_Trí_tuệ_Việt

#Paris_Montessori_School

P.s: Trích nhật ký của học viên Phạm Thị Diễm Hương – Khóa K25

_­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­____________­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­___________
Quý Thầy Cô, quý Trường có nhu cầu cử nhiều giáo viên đi học theo hướng [Chuyển giao công nghệ trọn gói mô hình TRƯỜNG MẦM NON TINH HOA; tư vấn, đào tạo quản lý, giáo viên Montessori] từ Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt vui lòng liên hệ:

—————

VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC & TRÍ TUỆ VIỆT

VGPD&TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm.

VGPD&TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, khu phố Tây A, phường Đông Hòa, TX.Dĩ An.

Website: http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/; Email: cskh.vieniedv@gmail.com

Hotline: 090 22 898 11 (cô Lan Anh, Viện trưởng); 0898 571 456 (thầy Quang Thăng); 0983 041 604 (thầy Quốc Vỹ – Trưởng đại diện KVPN).

_­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­____________­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­___________
Link giới thiệu từng khóa:

(1) Giáo viên Montessori tinh hoa: https://bit.ly/2Ig5sMM

(2) Lãnh đạo trường MN tinh hoa: https://bit.ly/2XV1fDe

(3) Trợ tá Montessori: https://bit.ly/2wTfgFI

Khai giảng tại Hà Nội, ngày 31/08/2019 (Thứ 7)

III. Link ĐĂNG KÝhttps://bit.ly/2DweO4s.

IV. GÓI CGCN mô hình trường MN Montessori: https://bit.ly/2vEIven