Gửi lời chúc mừng nhân ngày 20/11 tới người thầy của chúng tôi!

Những ngày này, tập thể cán bộ giáo viên của Viện Giáo dục IEDV và Paris Montessori đã nhận được rất nhiều tình cảm từ các bạn học sinh, quý Phụ huynh cũng như các đối tác, đồng nghiệp từ mọi miền tổ quốc. Những lẵng hoa tươi thắm, những giỏ hoa quả tươi ngon, những món quà nhỏ xinh cùng những lời chúc thấm đượm tình thân làm không gian nhỏ xinh ngập tràn hạnh phúc.

Trân quý vì tất cả từ những điều bình dị ấy!

Trong niềm vui, niềm hạnh phúc của nghề, chúng tôi không quên gửi lời chúc mừng tới người thầy lớn của tất cả chúng tôi – ThS. Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng, chủ tịch hệ thống Mầm non Paris Montessori. Con tàu muốn ra được biển lớn ngoài sự ĐỒNG LÒNG, ĐỒNG TÂM VÀ ĐỒNG SỨC của tập thể CBGV thì vai trò của người thuyền trưởng là tiên quyết. Nhờ có sự định hướng chiến lược của cô Lan Anh mà giờ đây hệ thống MN Paris Montessori đã dần khẳng định được uy tín và chất lượng của mình trong lòng phụ huynh cũng như của bạn bè trong ngành.

Lời chúc mừng và cảm ơn là không đủ để đáp lại những gì cô Lan Anh đã dành cho CBGV. Mỗi CBGV của Viện/Trường chỉ biết cùng nhau giữ một lời hứa sẽ nỗ lực hơn mỗi ngày để xứng đáng với 10 chữ T Cô đã dành tặng CBGV: TÂN TÂM – THÔNG THÁI – TINH TẾ – THỰC TẾ & TỬ TẾ.