Gặp mặt đầu xuân 2021

Trong không khí hân hoan chào đón các bạn nhỏ quay trở lại trường sau kỳ nghỉ tết kéo dài hơn 1 tháng, chiều ngày 1/3/2021 tập thể BLĐ, CBGV Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt & Hệ thống mầm non Paris Montessori đã tổ chức gặp mặt đầu năm.

Sự vui mừng được thể hiện rõ trên từng nét mặt, nụ cười của CBGV khi ngày mai thôi sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các thiên thần nhỏ đáng yêu, tiếp tục được tận hiến với nghề. Buổi gặp mặt không thể thiếu những câu chuyện có vui, có buồn về kỳ nghỉ đặc biệt nhất từ trước tới nay – tạm gọi là tết Covid 1 của năm Covid thứ 2 – được CBGV chia sẻ nhưng cũng từ đó mới thấy hết được tình người, sự đoàn kết cùng sự quan tâm của lãnh đạo, chính quyền địa phương trong đại dịch, vào dịp Tết Nguyên đán. Và may mắn hơn khi tất cả chúng ta vẫn “bảo toàn lực lượng” cho tới ngày hôm nay.

Chúng tôi thường nói với nhau rằng hiện nay chúng ta đang sống trong thời bình nhưng tinh thần luôn ở “thời chiến”, lúc nào cũng ở tâm thế sẵn sàng ứng biến, sẵn sàng thích nghi nếu Covy quay lại.

Năm 2020 đã trôi qua với biết bao khó khăn, thử thách, những kế hoạch đã không đạt được như mong đợi nhưng tất cả CBGV đã nỗ lực không ngừng nghỉ. Và để ghi nhận những đóng góp của tập thể CBGV, ThS. Lê Thị Lan Anh đã thay mặt BLĐ Viện & Trường trao Giấy khen tới các CBGV có thành tích ấn tượng năm 2020.
Chúc cho tất cả chúng ta một năm mới thật nhiều sức khỏe cùng trí tuệ để “khôi phục tăng trưởng và đẩy mạnh phát triển”. Chúc cho năm 2021 muôn sự thành và đặc biệt là chị Cô Vy sẽ tránh xa nhân loại ra.