Đoàn công tác Viện IEDV tham vấn hoạt động chuyên môn Vinabacus cho các Đại lý tại Nghệ An, Thanh Hóa

Trong 3 ngày từ 05/04 đến 07/04/2019, đoàn công tác của Viện do ThS. Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng là trưởng đoàn sẽ thực hiện các hoạt động giám sát hỗ trợ và tham vấn chiến lược phát triển đối với hoạt động chuyên môn VINABACUS cũng như tham gia một chuỗi các sự kiện quan trọng của Đại lý Cấp 1 tại hai tỉnh Nghệ An & Thanh Hóa (Vinabacus Trí Tuệ Việt và 2 Đại lý cấp 2 mới của đơn vị tại Đô Lương (Vinabacus Đô Lương), Thái Hòa (Quang Nguyen).

Chiều ngày 05/04/2019, sau khi đáp chuyến bay từ Hà Nội đến Vinh, đoàn chuyên gia đã ngay lập tức bước vào buổi làm việc thứ nhất với BLĐ Đại lý Cấp 1 với các nội dung: Rà soát và tham vấn công tác hậu cần cho sự kiện Hội thảo và Rung chuông vàng được tổ chức ngày 7.4.2019 (tại khách sạn Beijing, 110 Mai Hắc Đế, TP Vinh); Tham vấn định hướng chiến lược phát triển để mở rộng thị trường; giám sát hỗ trợ hoạt động đào tạo học sinh tại Trung tâm,… Buổi làm việc diễn ra khẩn trương nhưng hiệu quả kết thúc bằng bữa cơm thân mật tại bãi biển Cửa Lò và buổi tối ý nghĩa bên quảng trường thành phố.

Điểm đến tiếp theo của chuyến công tác là một chuỗi các hoạt động hội thảo và học thử tại buổi lễ Khai trương của Trung tâm VinaBacus Đô Lương (sáng 6.4.2019) và Trung tâm VinaBacus Thái Hòa (chiều 6.4.2019).

Quý đơn vị/tổ chức/cá nhân có nhu cầu tìm hiểu Thông tin về chính sách [Nhượng quyền đại lý chương trình Toán thông minh – Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus] vui lòng xem tại link: https://bit.ly/2F51aFa

Để có thông tin đầy đủ nhất về chính sách [Nhượng quyền đại lý chương trình Toán thông minh – Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus] quý Vị vui lòng điền các thông tin vào link https://bit.ly/2TkygKW, chúng tôi sẽ gửi tới quý Vị thông tin đầy đủ nhất.

Quý vị tại hai tỉnh Nghệ An và Thanh Hóa vui lòng liên hệ📞0971 315 968 (Mrs Trang – đại lý cấp 1 độc quyền tại 2 tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An) để có chính sách Nhượng quyền ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT.
———————————————————–
Chương trình Toán thông minh – Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus (VinaBacus Mental Arithmetic, gọi tắt là Chương trình VinaBacus) là sản phẩm trí tuệ của Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV), do Viện IEDV đào tạo và chuyển giao công nghệ độc quyền tại Việt Nam & trên toàn Thế giới từ năm 2012.

Đây là Chương trình được nhà khoa học của Viện nghiên cứu, xây dựng và phát triển dựa trên các công trình nghiên cứu khoa học của các nước đi đầu về giáo dục trên thế giới để ngày một nâng cao chất lượng đào tạo phù hợp với xu hướng phát triển của toàn cầu cũng như tâm, sinh lý, lứa tuổi của học sinh Việt Nam.

Chương trình VinaBacus góp phần giúp học sinh phát triển đồng thời cả hai bán cầu não, yêu thích và giỏi toán và phát triển toàn diện nhiều lĩnh vực thông qua các câu hỏi tích hợp trong mỗi bài học.

Cho đến tháng 03/2019, chương trình VinaBacus đã có mặt tại 15 tỉnh/thành phố trong cả nước với 33 đại lý nhượng quyền, đem đến cơ hội học tập cho gần 7.000 học sinh từ 4-15 tuổi. Điều này cho thấy chương trình VinaBacus đã dành được sự đón nhận, yêu thích và tin tưởng của đối tác, phụ huynh và học sinh.
—————————–
Thông tin tham khảo về Chương trình VinaBacus:
(1 )Website: http://iedv.edu.vn/index.aspx
(2) Fanpage Bàn tính VinaBacus: https://bit.ly/2wnRrpF
Hotline:
0898 571 456 (thầy Quang Thăng – PGĐ Chuyển giao công nghệ);
0983 041 604 (thầy Quốc Vỹ – Trưởng đại diện Khu vực phía Nam);
——————————
Thông tin tham khảo về các Trung tâm trực thuộc hệ thống VinaBacus VN:

1. VinaBacus Phù Ninh (Phú Thọ): https://bit.ly/2BXFFaZ
2. VinaBacus Vinh (Nghệ An): https://bit.ly/2MYR3rn
3. VinaBacus Nam Đàn (Nghệ An): https://bit.ly/2LADGZJ
4. VinaBacus Tp.Hà Tĩnh, Hà Tĩnh: https://bit.ly/2BSsQP7
5. VinaBacus Sơn Tây (Hà Nội): https://bit.ly/2Fsq6tD
6. VinaBacus Đan Phượng (HN): https://bit.ly/2TwVEV6
7. VinaBacus Buôn Hồ (Đăk Lăk): https://bit.ly/2EHkWY1
8. VinaBacus Gia Nghĩa, Đăk Nông: https://bit.ly/2EIH0l2
9. VinaBacus Dĩ An, Bình Dương: https://bit.ly/2J8RcYG
10. VinaBacus Ninh Kiều, Cần Thơ: https://bit.ly/2TqFLQu
11. Trung tâm VinaBacus Đô Lương: (Nghệ An) https://bit.ly/2HQoFou.
__________________________
Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt
VPGD&TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. NTL.
VPGD&TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, p.Đông Hòa, TX.Dĩ An.
http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/; cskh.vieniedv@gmail.com