[Chơi cờ Ca Rô – Zô mưa quà tặng ngày 07/05]

Thân mời các Ba các Mẹ và các Bé yêu đến tham dự chương trình NGÀY VUI CỦA BÉ- Sự kiện được tổ chức bởi công ty Tiên Đông và Viện Phát Triển Giáo Dục và Trí Tuệ Việt ( IEDV)

⏰ Thời gian: 8h30-11h30 ngày 07/05/16 ( thứ 7)
? Địa điểm: Công viên Tao Đàn, Q1, tp. HCM
? Đối tượng tham gia dự thi: các bé từ 6-11 tuổi

Điểm thu hút của chương trình này ngoài việc các bé yêu được tham gia thi đấu TRANH GIẢI QUÁN QUÂN với các PHẦN THƯỞNG HẤP DẪN mà các bé còn có cơ hội gặp mặt một NHÂN VẬT TẦM CỠ và SIÊU DỄ THƯƠNG…Đó chính là Cô Lê Thị Lan Anh-Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV), Nhà nghiên cứu Giáo dục & Phát triển Trí tuệ Trẻ em. Cô ấy là một trong những chuyên gia đầu tiên ở Việt Nam nghiên cứu về chức năng xuất chúng của Não Phải, phương pháp 8 loại hình thông minh và giáo dục sớm. Cô ấy sẽ dành cho các bé những chia sẻ thật bất ngờ và thú vị về lứa tuổi tiểu học! Các Ba các Mẹ hãy nhanh tay đăng ký cho các bé tham dự nhé, vì số lượng chỗ có hạn ? bằng cách
– click vào link đăng ký tại link Sự kiện bên dưới và điền đầy đủ thông tin vào Form
LINK ĐĂNG KÍ: http://goo.gl/forms/wHcLbXhQUX

————————————————–
Lịch trình:

to roi 2 (1)

———————————————————-
Nào cùng đăng ký đến tham dự Event tại Công viên Tao Đàn sáng ngày 07/05/2016 để cùng trải nghiệm trò chơi Cờ Caro đầy thú vị, được học các kỹ năng sống và đặc biệt có những phần quà hấp dẫn đang chờ đón cả nhà nhé!

Voucher_TD

VoucherHKQD

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.