Chính thức đồng bộ các khóa học về Montessori và Vinabacus trên app G-STORE

Niềm vui tiếp nối niềm vui khi các khóa học về giáo dục sớm Montessori và toán tư duy VinaBacus Online của Viện đã chính thức đồng bộ lên tài khoản của App “quốc dân” #G_Store.
Không chỉ dừng lại ở mảng giáo dục trực tuyến, ứng dụng G-Store là một mô hình kết nối tất cả mọi người có nhu cầu mua bán, trao đổi hàng hoá dịch vụ thương mại và những sản phẩm dư thừa không sử dụng đến có thể dễ dàng kết nối với nhau thông qua điện thoại di động.
Được khởi tạo và triển khai đến nay mới chỉ hơn 1 năm, nhưng G-STORE đã đạt được những thành tựu đáng nể với hệ thống cửa hàng trực tuyến đa năng kinh doanh đa dạng các sản phẩm, dịch vụ trên App giúp kiến tạo cuộc sống tiện ích, thay đổi mức sống cho mọi người.
Bên cạnh đó, G-STORE cũng hết sức chú trọng đến lĩnh vực đào tạo và phát triển con người với tính năng giáo dục trực tuyến, quan tâm đến việc xây dựng các giá trị nhân văn có ích cho xã hội với tính năng chia sẻ đồ ăn, cho/biếu/tặng và quỹ đóng góp cộng đồng G-FAMILY FOUNDATION.
>>> TẢI APP G-STORE:
1/ Quét mã QR như trong ảnh đính kèm bài viết
2/ Truy cập đường link: https://bit.ly/3nzjEEM
==============
Công ty Cổ phần Công nghệ G-STORE với sứ mệnh kết nối nhu cầu, cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực trao đổi hàng hóa, dịch vụ thông qua nền tảng công nghệ 4.0, khẳng định giá trị của nền kinh tế chia sẻ trong cộng đồng và là nền tảng kết nối các giá trị đích thực, đặt giá trị cộng đồng lên ưu tiên cao nhất. G-STORE luôn phấn đấu để trở thành Công ty Công nghệ nằm trong top khu vực châu Á trong 5 năm tới, với giá trị cốt lõi là giải pháp chia sẻ hàng hóa, dịch vụ trong xã hội.
G-STORE được sáng lập bởi đội ngũ kỹ sư phần mềm giàu kinh nghiệm, tâm huyết đã đồng hành cùng sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin Việt Nam nhiều năm qua. Đội ngũ nhân sự trẻ năng lực, đầy nhiệt huyết và đặc biệt chú trọng việc phát triển chất lượng sản phẩm, các tính năng mới vượt trội dựa trên nền tảng công nghệ 4.0.
G-STORE dần khẳng định vị thế của mình trong nước và khát vọng với tầm nhìn vươn tầm thế giới đồng thời khẳng định giá trị TRÍ TUỆ VIỆT.
G-STORE KẾT NỐI GIÁ TRỊ – CHIA SẺ THÀNH CÔNG
– Nền tảng xã hội số trao đổi hàng hoá, dịch vụ và chia sẻ sản phẩm, giá trị dư thừa
– Hệ thống chuỗi cửa hàng đa năng trực tuyến đầu tiên và quy mô lớn nhất
– Tự động ký gửi hàng hoá và dịch vụ số lượng lớn
– Tự động kết nối và phát triển kênh phân phối không giới hạn
– Tìm kiếm hàng hoá, dịch vụ, trao đổi gần nhất và nhanh nhất

Số 28 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
0866631088 – 02473026899
http://gstore.social/
info@gstorevietnam.vn
==============
VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ TRÍ TUỆ VIỆT
Địa chỉ: 234 đường Mỹ Đình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, HN
Liên hệ: 19003196
Website:
http://globalschool.vn
http://iedv.edu.vn/
https://lethilananh.vn/
Email: globalschool.vn@gmail.com