Cảm nhận của học viên theo học Khóa đào tạo Kỹ năng lãnh đạo toàn cầu

“NHÀ LÃNH ĐẠO TẦM VÓC
LÃNH ĐẠO BẰNG TRÍ ÓC-TRÁI TIM-KHÍ PHÁCH. ”

CoVid đã đi qua lần 1 và đang tiếp tục diễn biến lần 2 đầy phức tạp. Với những khó khăn cản trở quá trình sản xuất, lưu thông hàng hoá với các doanh nghiệp, cản trở hoạt động của các tổ chức, đoàn thể. Trong khung cảnh hỗn loạn đó, bạn nhìn thấy điều gì trong nhà lãnh đạo của bạn?
Với lãnh đạo của tôi @Ths. Lê Thị Lan Anh –#Viện_trưởng_viện_IEDV tôi không hề nhận thấy chút sợ hãi nào của cô tỏ lộ ra bên ngoài. Thay vào đó là sự bình tĩnh, lập lại trật tự và lập tức đưa ra những giải pháp “cứu nguy” cho tình hình hiện tại.
Trong tình hình bất khả kháng buộc phải thực hiện “giãn cách xã hội” thì lãnh đạo của tôi cũng không quên hỏi thăm, hỗ trợ và đông viên tới “anh em”nhân sự toàn cơ quan.

Dù trong hoàn cảnh khó khăn đến mấy thì quan điểm của lãnh đạo của tôi vẫn là “Không để ai bị bỏ lại phía sau”.


Đó chỉ là một phần nhỏ những gì viết về nhà lãnh đạo của tôi.


Thế mới thấy để trở thành nhà lãnh đạo tầm vóc để các cộng sự của mình “tâm phục, khẩu phục” không phải nhà lãnh đạo nào cũng có được mà phải có cần có Trí Óc-Trái Tim_và Khí Phách.
Người lãnh đạo là những người mang trong mình các chỉ số: IQ, AQ, EQ, PQ, CQ, SQ rất cao. Đặc biệt là chỉ số EQ và AQ và SQ khiến nhà lãnh đạo có sức truyền cảm hứng rất tích cực đến cấp dưới.
Câu chuyện tôi kể cũng là bài học bản thân tôi rút ra từ buổi học hôm nay. Trở thành nhà lãnh đạo đã khó, nhưng trở thành lãnh đạo tầm vóc càng khó hơn.

Em xin cảm ơn sâu sắc đến cô Lê Thị Lan Anh Viện trưởng Viện Giáo dục IEDV mặc dù tình hình sức khỏe yếu những vẫn đầy nhiệt huyết truyền lửa cho chúng em. Mong rằng những công lao của cô sẽ được đền đáp xứng đáng qua việc ứng dụng thành công của các học viên. Em xin chân thành cảm ơn cô
#Viện Giáo dục IEDV
From: Học viên Trang Montessori