YÊU THƯƠNG NỐI TIẾP YÊU THƯƠNG

Quay trở lại thành phố Hồ Chí Minh trong chuỗi chuyên đề chia sẻ về nội dung Giáo.dục.giới.tính & Phòng.tránh.xâm.hại.tình dục dành cho các bạn học sinh.


Ngày hôm nay (6/10/2018) Chuyên gia , ThS Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt đã có buổi chia sẻ dành cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh vô cùng đặc biệt là các bé bị mắc bệnh Xương thủy tinh & các em thuộc lớp học tình thương Q8 tại hội trường Làng Cá Sấu Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh).


Với các bạn nhỏ nơi đây, việc tự phục vụ bản thân mình, việc được học những kiến thức văn hóa dường như còn là những điều vô cùng khó khăn để thực hiện. Có những bạn nhỏ 12 tuổi mới bắt đầu học lớp 1, có những bạn chẳng nhớ con đã không được đi học từ bao giờ….


Trong nền tảng, cơ hội được giáo dục chưa được đầy đủ, hơn ai hết, các con là những người cần được trang bị những kiến thức căn bản về giới tính và phòng.tránh.xâm.hại.tình.dục để tự bảo vệ bản thân.

Cảm ơn quý Anh/Chị mạnh thường quân, những đơn vị tài trợ đã hỗ trợ các con tổ chức chương trình này, để chúng tôi có cơ duyên gieo thêm những mầm thiện, giúp những em bé khuyết tật, mồ côi, lang thang cơ nhỡ… tự bảo vệ bản thân trước vấn nạn xâm hại TD.

Hồ Chí Minh, 6/10/2018

#chuyên_đề_giáo_dục_giới_tính_và_phòng_tránh_XHTD
#Viện_Phát_triển_Giao_dục_và_Trí_tuệ_Việt