WORKSHOP CHÀO XUÂN MỚI CÙNG VIỆN GIÁO DỤC IEDV

Kỳ nghỉ TẾT đang đến gần, các bố mẹ chắc chắn sẽ rất bận, nhưng đừng vì thế mà để các bạn nhỏ đáng yêu của chúng ta ở nhà làm bạn với 4 bức tường và với chiếc màn hình điện thoại nhé!

Cả nhà mình hãy nắm tay nhau thưởng thức phố phường nhộn nhịp đón Xuân. Và nhất định NÊN THAM GIA 2 CHƯƠNG TRÌNH WORKSHOP hoàn toàn MIỄN PHÍ do Viện giáo dục IEDV tổ chức:

WORKSHOP: ĐIỀU KỲ DIỆU TỪ ĐÔI BÀN TAY
Các bạn nhỏ sẽ được hướng dẫn làm các sản phẩm đồ chơi, đồ dùng handmade từ các sản phẩm tái chế: vỏ hộp sữa chua, thìa sữa chua, chai nhựa, vỏ hộp sữa…Những vật liệu hàng ngày sẽ được bỏ vào thùng rác nhưng các bạn nhỏ lại có thể tự tay tái chế thành những những con vật ngộ nghĩnh, đồ chơi đáng yêu hay đồ dùng học tập: hộp bút, kẹp sách… chắc chắn sẽ là món quà khiến cách bạn nhỏ “òa” lên thích thú và tự hào thỏa mãn với khả năng sáng tạo từ đôi bàn tay nhỏ bé của trẻ.

WORKSHOP : TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC SIÊU TÍNH NHANH CÙNG TOÁN TƯ DUY VINABACUS
Toán tư duy VinaBacus sẽ là công cụ để giúp các bé Tăng khả năng tập trung, rèn sức bền ghi nhớ và tính toán nhanh ưu việt. Ngay từ buổi học thử đầu tiên, bé sẽ thấy toán học trở nên dễ dàng, bé sẽ bất ngờ với khả năng của bản thân bé với các phép tính từ 5 đến 10 hàng mà bé có thể ra kết quả ngay lập tức.

Time: 8h – 21h, chủ nhật, 12/01/2020
Địa chỉ: B17 – 21, Violet 2, Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Cầu Diễn, Hà Nội.

Đăng ký tham dự ngay bằng cách comment dưới Topic này hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0936.166.938 – 0932.229.833