Viện IEDV: Chia sẻ bí kíp tuyển sinh & Kết nối các Trường mầm non

Chiều 21/7, tại Campus 2 Paris Montessori School của Viện Giáo dục IEDV, một Hội thảo đặc biệt đã diễn ra.

Hội thảo quy tụ hơn 70 Hiệu trưởng, chủ trường, ban lãnh đạo, nhà đầu tư, Ban giám hiệu từ nhiều tỉnh thành trong cả nước về dự: Hà Nội, Việt Trì, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hòa Bình…

1.
Trong hội thảo, Viện trưởng – ThS. Lê Thị Lan Anh đã chia sẻ những bí kíp tuyển sinh hữu ích, cách truyền thông về trường, xây dựng hệ sinh thái truyền thông từ chính nguồn lực sẵn có trên thế giới phẳng 4.0

Suốt hơn 2 giờ chia sẻ, với cách truyền đạt hấp dẫn, cuốn hút; kiến thức & kinh nghiệm thực tế, cả hội trường đã không còn chỗ trống; các nhà lãnh đạo trường mầm non, chủ trường, BGH đều ở lại đến phút cuối.

Khép lại phần 1 của Viện trưởng Lê Thị Lan Anh là những chia sẻ hữu ích, giá trị và mang tầm toàn cầu của Giáo sư Nguyễn Phương – Giáo sư thỉnh giảng tại Đại học Busan, Hàn Quốc. Những chia sẻ của Giáo sư Nguyễn Phượng đã giúp ích rất nhiều cho các nhà lãnh đạo quyết tâm kiến tạo ngôi trường mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.

2.
Ngay sau đó là phần tiệc trà mang phong cách hoàng gia, sang trọng & tinh tế để gắn kết hơn các nhà lãnh đạo. Tiệc trà diễn ra trong không khí rất thân tình, cởi mở và rất nhiều dự định hợp tác được mở ra từ đó.

Hội thảo 21/7 khép lại nhưng là điểm bắt đầu để các trường mầm non tinh hoa gắn kết với nhau bền chặt hơn, đúng như tâm nguyện của Viện trưởng – Người thuyền trưởng của Viện IEDV mong muốn: quyết tâm đồng hành cùng các trường nhằm xây dựng hệ sinh thái mầm non chất lượng, tinh hoa & phát triển bền vững.

– Các anh chị chủ trường, nhà đầu tư, BGH, GV mầm non nếu thực sự muốn cùng team của chúng tôi phát triển trường bền vững; hãy kết nối và gia nhập group CỘNG ĐỒNG TRƯỜNG MẦM NON TINH HOA ngay nhé. => Link join ở đây: https://www.facebook.com/groups/congdongtruongmamnontinhoa/

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa phải hợp lực để đi cùng nhau. Đừng để thị phần mầm non rơi vào tay của các nhà đầu tư nước ngoài. Tuyệt đối không để bị thua trên sân nhà.

Một số hình ảnh từ buổi Hội thảo:

Bản tin Viện Giáo dục IEDV
__________________________
Quý trường, nhà đầu tư, BGH, giáo viên mầm non quan tâm đến các khóa Đào tạo của Viện, vui lòng xem tại:

1) Khóa đào tạo lãnh đạo, chủ trường về quản trị, set up và phát triển trường theo Montessori (10 ngày)
2) Khóa đào tạo Giáo viên Montessori (4-5 tháng)
3) Khóa đào tạo Trợ tá Montessori (10 ngày)
4) Khóa đào tạo LÃNH ĐẠO GIÁO DỤC TINH HOA (6 ngày)

LH: 090 222 898 11 (cô Lan Anh), 0898 571 456 (thầy Quang Thăng)
http://iedv.edu.vn
https://lethilananh.vn