[Tuyển sinh] KHÓA ĐÀO TẠO LEADER IN EDUCATION NĂM 2018

Nếu giáo viên là một nghề đòi hỏi chuyên môn sâu thì lãnh đạo được xếp vào một “nghề đặc biệt”. Lãnh đạo không những giỏi về chuyên môn (nghề) mà phải xuất sắc trong nhiều lĩnh vực. “Nghề lãnh đạo” vì thế không phải tự sinh ra đã có, không đơn giản là đặt vào ghế lãnh đạo mà thành. Để “điều binh khiển tướng” thành thục, người lãnh đạo phải trải qua quá trình học thật, thực hành thật và đột phá ngoạn mục về tư duy – cảnh giới mà dân leader gọi là “nếm mật nằm gai”.

Leader không đơn thuần là “một nghề đặc biệt”. Lãnh đạo là người truyền cảm hứng lao động, sáng tạo, cống hiến đến từng thành viên trong tổ chức của mình. Lãnh đạo là người không chỉ có trong tay “quân hùng tướng mạnh”, mà phải là người hiệu triệu được quần thần, có tư duy xây dựng tổ chức phát triển bền vững ít nhất 3 đời.

Lãnh đạo phải có tầm nhìn? Tài thuyết phục người khác? Khả năng quyết định đúng đắn & dứt khoát? Biết đối nhân xử thế hợp lý, thu hút hiền tài? Dũng khí đối đầu với khó khăn, nghịch cảnh?… Thực ra, một nhà lãnh đạo giỏi cần tổng hòa các yếu tố đó.

Rất tiếc, trong lĩnh vực giáo dục ở Việt Nam, không nhiều leader, CEO hoặc nhà đầu tư hiểu được điều này. Rất nhiều trường, trung tâm đào tạo, nhóm trẻ mầm non, công ty giáo dục được mở ra bởi người có chuyên môn, có tiền. Cứ thế, bằng kinh nghiệm vốn có, họ vất vả từng bước, thậm chí là đi vòng rất nhiều chặng mà chưa tới đích. Công việc kinh doanh khó khăn, không xây dựng được thương hiệu, không định vị được uy tín trong cộng đồng. Họ sống lay lắt, bù lỗ hoặc nếu có lãi thì rất ít – cho đến khi nản quá thì bán cho người khác, bỏ hẳn, thậm chí tuyên bố phá sản.

Những rủi ro trên sẽ được giảm thiểu rất nhiều nếu Leader của tổ chức, trường học, công ty đó đầu tư cho đội ngũ lãnh đạo, chuyên tâm học để xây dựng thương hiệu ngay từ khi bắt đầu. Chẳng phải ngẫu nhiên mà các công ty đa quốc gia, các tập đoàn lớn họ thường xuyên chiêu mộ CEO, lãnh đạo cấp cao từ các tổ chức khác.

Nhận thấy rõ bất cập và lỗ hổng quá lớn của nhiều lãnh đạo trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam, Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt đã cho ra đời Khóa học LEADER IN EDUCATION.

I. ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO

LEADER IN EDUCATION – LÃNH ĐẠO TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC là khóa học dành riêng cho các đối tượng là:

– Founder, CEO, Leader trong các tổ chức giáo dục: trường học, trung tâm đào tạo, công ty giáo dục,…;

– Ban giám hiệu, trưởng khối, tổ trưởng chuyên môn, nhà đầu tư hoặc những người có cơ cấu vào lãnh đạo;

– Các giáo viên xuất sắc hoặc những người mong muốn phát triển sự nghiệp riêng trong lĩnh vực giáo dục.

II. ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO

Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt (Viện Giáo dục IEDV) là đơn vị nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và đào tạo phương pháp giáo dục sớm, thuyết đa trí thông minh, đào tạo kỹ năng sống & phương pháp Montessori từ năm 2012. Trong suốt 5 năm (2012-2017), Viện Giáo dục IEDV đã tổ chức hàng chục khóa đào tạo lãnh đạo, giáo viên với hàng trăm lượt giáo viên Montessori, giáo viên VinaBacus đã tốt nghiệp và đang giữ nhiều trọng trách trong các trường uy tín tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,… Hàng ngàn lượt sinh viên, phụ huynh được tiếp cận đến Montessori, giáo dục sớm, thuyết đa trí thông minh qua các Hội thảo, tọa đàm do Viện tổ chức với người chia sẻ trực tiếp là Viện trưởng, ThS. Lê Thị Lan Anh – một trong những nữ Viện trưởng tài năng, trẻ tuổi nhất Việt Nam.

Năm 2014, hệ thống Trường Mầm non Xuân Phong Montessori (XuanPhongSchool) trực thuộc Viện ra đời. XuanPhongSchool cũng là đơn vị ứng dụng những kết quả nghiên cứu, phương pháp đào tạo Montessori trong giảng dạy. Toàn bộ lãnh đạo, giáo viên đã và đang công tác tại 3 trường thuộc hệ thống Xuân Phong Montessori, 15 trung tâm VinaBacus đều được đào tạo kỹ lưỡng, chuẩn mực chuyên sâu theo Montessori & giáo dục sớm.

Khóa đào tạo LEADER IN EDUCATION – LÃNH ĐẠO TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC của Viện Giáo dục IEDV được nghiên cứu, xây dựng dựa trên chuẩn các khóa học Leader (MBA) quốc tế. Học viên được học lý thuyết, thực hành tình huống theo mô hình case study (phân tích từng trường hợp) tại Viện. Đặc biệt, sau khóa học, học viên vẫn tiếp tục nhận được tư vấn, hỗ trợ online (qua email, facebook, điện thoại, group…) từ Ban lãnh đạo Viện – mà trực tiếp là Viện trưởng, ThS. Lê Thị Lan Anh.

Viện Giáo dục IEDV là Viện đầu tiên và duy nhất hiện nay có chuyên gia đào tạo LEADER IN EDUCATION – LÃNH ĐẠO TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC là Viện trưởng. Đây là là thế mạnh rất lớn giúp Viện chủ động được đội ngũ chuyên gia và hoàn toàn không bị lệ thuộc vào chuyên gia ngoài.

Thông tin về Viện, vui lòng xem thêm tại: http://iedv.edu.vn, http://xuanphongschool.vn

III. GIẢNG VIÊN

ThS. Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng, Nhà nghiên cứu giáo dục & Phát triển trí tuệ trẻ em, chuyên gia giáo dục sớm, tác giả 6 dự án giáo dục & 18 tập sách về phương pháp học toán bằng hình ảnh; sách IQ đa trí thông minh;

Viện trưởng Lê Thị Lan Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, giáo dục & chuyển giao công nghệ; đồng thời là CEO phụ trách mảng tư vấn, thẩm định, phản biện các vấn đề về giáo dục tại Việt Nam; ThS. Lê Thị Lan Anh cũng là Chủ tịch, sáng lập (Founder) Hệ thống Trường Mầm non Xuân Phong Montessori. Từ năm 2012 đến nay, Viện trưởng đã đào tạo, huấn luyện đội ngũ lãnh đạo, giáo viên Montessori, VinaBacus tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.  

Viện trưởng cũng là chuyên gia quen thuộc trên các kênh truyền hình VTV1, VTV3, VTC, TH Hà Nội, TH Nhân dân, TH An ninh Ti vi,… và các báo, đài trong cả nước;

Cùng đội ngũ chuyên gia, giảng viên Montessori của Viện Giáo dục IEDV.

Thông tin về Viện trưởng, vui lòng xem thêm tại: https://lethilananh.vn

 

IV. NỘI DUNG ĐÀO TẠO LEADER IN EDUCATION

4.1. Nội dung khóa học

Khóa học được thiết kế với 66 giờ học offline trực tiếp trong 6 ngày liên tục (từ 8h đến 18h++ hàng ngày) & 10 giờ online sau đó. Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt cung cấp đến học viên 6 chuyên đề mà bất kỳ nhà lãnh đạo thế kỷ 21 trong lĩnh vực giáo dục nào cũng rất cần:

1) Các kỹ năng từ mức căn bản tối thiểu đến đỉnh cao tinh tế mà một nhà lãnh đạo, đặc biệt là “lãnh đạo những người làm Thầy thiên hạ” phải thuộc nằm lòng;

2) “Tứ thư” trong quản trị, lãnh đạo, dụng ngôn & xử thế để “thuần phục” cấp dưới – cho dù là cấp dưới “có cái đầu cứng nhất, siêu nhất”;

3) Ứng dụng thuyết đa trí thông minh, trí tuệ cảm xúc (EQ) trong quản trị, xây dựng văn hóa tổ chức, tuyển dụng và giữ chân người tài;

4) Bí quyết khen thưởng, kỷ luật khiến nhân viên “tâm phục, khẩu phục”;

5) Giải pháp xây dựng thương hiệu cá nhân, tổ chức bền vững, uy tín;

6) Xây dựng và phát triển hệ sinh thái truyền thông cho tổ chức giáo dục trong thế giới phẳng.

4.2. Yêu cầu

1) Học viên tham gia tối thiểu 95% thời gian khóa học; trường hợp bất khả kháng không thể tham gia đủ, phải học bù online sau đó;

2) Hoàn thành 100% bài tập nhóm, bài thi theo quy định.

V. LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

1) Nhuần nhuyễn triết lý, văn hóa và giá trị tinh hoa của một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực giáo dục;

2) Làm chủ kiến thức, kỹ năng & linh hoạt ứng dụng thuật lãnh đạo trong tổ chức, công ty, trường học;

3) Được hướng dẫn thực hành tại chỗ theo hình thức cầm tay chỉ việc các bài tập nhóm về từng chuyên đề;

4) Được trao truyền “bí kíp thâm cung bí sử” trong quản trị công ty, quản trị trường, mở trường, xây dựng thương hiệu từ kinh nghiệm của Viện;

5) Những học viên xuất sắc được nhận Học bổng cho các khóa học Lãnh đạo chuyên sâu theo từng chủ đề khác;

6) Được tham vấn ý kiến chuyên gia của Viện IEDV online, offline khi có yêu cầu với chính sách khách hàng thân thiết (bên cạnh 10 giờ miễn phí sau khóa học);

7) Được thông báo, cập nhật các hoạt động (tập huấn, hội nghị, hội thảo, v.v.) của Viện IEDV về giáo dục tại nhiều vùng miền trong cả nước;

8) Được tham gia Hệ sinh thái Cộng đồng LÃNH ĐẠO TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC của Viện (Group Leader in Education by IEDV).

VI. KHAI GIẢNG VÀ THỜI GIAN HỌC

1) Khai giảng: 8h ngày 03/01/2018

– Thời gian học: 8h đến 18h++ các ngày từ 03/01/2018 đến hết ngày 08/01/2018

2) Địa điểm: Văn phòng Viện tại Hà Nội

VII. HỌC PHÍ VÀ ƯU ĐÃI

1) Học phí: 35.000.000vnđ/1 khóa/1 học viên

2) Ưu đãi:

– Học viên là đối tác thân thiết: 20.000.000đ/1 khóa/1 học viên

– Nhóm 2-4 học viên: 15.000.000đ/1 khóa/1 học viên

– Nhóm 5-9 học viên: 13.500.000đ/1 khóa/1 học viên

– Các công ty, trường, đơn vị giáo dục có trên 10 học viên, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chương trình và học phí tốt nhất.

Lưu ý: Học phí này bao gồm tài liệu & trà nước suốt khóa. Học phí không bao gồm phí đi lại, ăn ở của học viên. Học phí chưa bao gồm VAT.

 

VIII. CÁCH THỨC ĐÓNG PHÍ

Đóng phí trực tiếp tại Viện IEDV hoặc chuyển khoản học phí một lần vào một trong các tài khoản:

Số TK 19026 333 000 555 – Techcombank chi nhánh Đông Đô, Hà Nội

Số TK 2151 000 1275 462 – BIDV chi nhánh Cầu Giấy, Hà Nội

Chủ tài khoản: Lê Thị Lan Anh

Nội dung chuyển khoản: “HỌ VÀ TÊN, SỐ ĐIỆN THOẠI, Khóa Leader Edu 2018”

IX. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt

Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, P.Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

– VPGD&TTĐT tại HN: 36, ngõ 139 phố Thiên Hiền, P.Mỹ Đình 1, Q.Nam Từ Liêm

– VPGD&TTĐT tại HCM: P.009, chung cư Phú An, P.Thới An, Q.12

Hotline tại HN: 0243.796.5079 – 093.222.9833; HCM: 0898.571.456 – 090.228.98.11;

Email viengiaoduciedv@gmail.com; Web: http://iedv.edu.vn; https://lethilananh.vn