[Tuyển sinh] Khóa đào tạo Lãnh đạo, chủ trường mầm non Montessori tháng 11.2018

Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV) là Viện nghiên cứu khoa học thuộc Bộ Khoa học & Công nghệ, có chức năng nhiệm vụ “Chuyển giao công nghệ và các kỹ năng tư duy, chương trình giáo dục sớm” (tìm hiểu thêm về IEDV tại http://iedv.edu.vn). Đội ngũ chuyên gia của Viện là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và chuyển giao công nghệ. Đặc biệt, Viện trưởng – ThS. Lê Thị Lan Anh là một chuyên gia giáo dục sớm và phát triển trí tuệ trẻ em (tìm hiểu thêm về Viện trưởng tại https://lethilananh.vn).

IEDV hiện đang vận hành hệ thống 02 trường Mầm non Paris Montessori, đây cũng là các đơn vị ứng dụng những kết quả nghiên cứu, phương pháp đào tạo Montessori của IEDV trong giảng dạy học sinh mầm non. Bên cạnh đó, IEDV đã nhận chuyển giao mô hình trường mầm non Montessori cho 06 đơn vị tại Đắk Lắk, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hồ Chí Minh và Nam Định.

Từ 2012-2017, IEDV đã tổ chức 66 khóa đào tạo Montessori cho giáo viên, nhà quản lý, sinh viên và phụ huynh học sinh trong đó có 16 khóa đào tạo trợ tá Montessori với sự tham gia của 115 lượt giáo viên và 15 khóa đào tạo giáo viên, chuyên gia và nhà quản lý với sự tham gia của 84 lượt cán bộ.

Với kinh nghiệm tư vấn và vận hành Trường mầm non Montessori tại Việt Nam, thông qua khóa đào tạo các chuyên gia của Viện Giáo dục IEDV tự tin sẽ mang đến cho Quý thầy/cô những lời khuyên, giải pháp phù hợp nhất.

I. NỘI DUNG CHÍNH CỦA KHÓA ĐÀO TẠO

1) Tư vấn giải pháp bố trí không gian đặt giáo cụ của từng lĩnh vực Mon sao cho hiệu quả nhất với công năng và diện tích đang có.

2)  Tư vấn về gói giáo cụ Montessori phù hợp với lộ trình phát triển của nhóm lớp/trường.

3) Lập dự toán chi phí mua gói giáo cụ Montessori phù hợp với lộ trình phát triển của nhóm lớp/trường. Tư vấn đơn vị cung cấp giáo cụ Montessori có chi phí tương ứng với chất lượng đơn vị hướng tới. Bí kíp sử dụng giáo cụ Montessori tự tạo, giáo cụ Montessori trong nước với từng lĩnh vực

4) Tư vấn các thủ tục cần thiết để mở nhóm lớp/trường nhanh nhất với khoản chi phí ít nhất (với đơn vị thành lập mới).

5) Chuyên đề căn bản về các hệ phái giáo dục sớm trên thế giới: Montessori, Glenn Doman, Thuyết đa trí thông minh của TS. Howard Gardner (Mỹ).

6) Giải pháp & lộ trình tăng học phí, marketing, truyền thông, sale,… để phụ huynh và học sinh luôn tự hào và hãnh diện khi theo học tại nhóm lớp/trường.

7) Giải pháp phát triển trường bền vững dựa trên lộ trình xây dựng thương hiệu trường khoa học, bài bản phù hợp với đơn vị. Bí quyết điều hành, quản lý nhân sự 10T (Tận tâm, thông thái, tinh tế, thực tế & tử tế) để tập thể giáo viên luôn đoàn kết, gắn bó.

II. ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO

1) Nhà quản lý/nhà đầu tư/chủ trường có kế hoạch phát triển trường, nhóm trẻ theo hướng giáo dục hiện đại của Montessori;

2) Nhà quản lý/nhà đầu tư/chủ trường mầm non Montessori muốn nâng tầm thương hiệu và phát triển trường bền vững.

3) Nhà đầu tư muốn xây dựng một trường mầm non theo phương pháp giáo dục Montessori.

 

III. GIẢNG VIÊN

Giảng viên chính của khóa đào tạo là Master Trainer ThS. Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt; Chủ tịch hệ thống Paris Montessori School:

10 năm công tác trong lĩnh vực nghiên cứu, giáo dục,quyền con người, phát triển trí tuệ trẻ em, thuyết đa trí thông minh, các hệ phái giáo dục sớm trên thế giới;

Sáng lập và điều hành Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt từ năm 2012;

Sáng lập, cố vấn và điều hành Paris Montessori School từ năm 2014 – một trong ít trường đầu tiên tại Hà Nội ứng dụng Montessori trong giảng dạy, đào tạo giáo viên và tổ chức hội thảo cho phụ huynh;

Sáng lập và là admin trực tiếp chia sẻ về Montessori, quan điểm các hệ phái giáo dục sớm trên thế giới, mô hình Montessori, các giáo án, video bài giảng Montessori trong Group Cộng đồng Giáo viên Montessori tinh hoa Việt Nam  – nơi hội tụ hơn 200 chủ trường, chuyên gia giáo dục sớm, giáo viên Montessori trong cả nước;

Chuyên gia chia sẻ về phương pháp giáo dục, tư vấn, phản biện các chính sách giáo dục của ngành trên nhiều kênh truyền hình: VTV1, VTV3, VOV, TH Hà Nội – HTV, VTC 14, VTC 1, Truyền hình nhân dân, An ninh ti vi…; dantri, vnexpress, infonet, danviet,…

Là chuyên gia thỉnh giảng uy tínvới nhiều chuyên đề hấp dẫn tại một số trường Đai học, như: Đại học KHXH&VN Hà Nội, Đại học KHXH&NV Tp HCM, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Thăng Long Hà Nội, Đại học Phú Yên, Đại học Đà Lạt, Hệ thống Trường Vinschool, Trường Quốc tế Newton, Trường Tiểu học & THCS Đoàn Thị Điểm,…

Trở thành Viện trưởng từ khi mới 34 tuổi– cô là một trong ít nữ Viện trưởng trẻ nhất Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về Master Trainer – Viện trưởng, ThS. Lê Thị Lan Anh tại:

Fanpage: https://bit.ly/2v38BY9;

Website cá nhân: https://lethilananh.vn

Cùng đội ngũ chuyên gia, giảng viên Montessori của Viện Giáo dục IEDV

IV. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO

Thời gian đào tạo: Thời gian khóa học: 10 -15 ngày (tùy theo năng lực và sắp xếp thời gian của học viên, khóa học có thể kết thúc sớm hơn hoặc muộn hơn khi học viên hoàn tất các chuyên đề (tín chỉ) theo quy định).

Thời gian học lý thuyết, thực hành trên giáo cụ, giảng cho chuyên gia nghe & sửa lỗi: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Thời gian quan sát lớp học Montessori: Các ngày từ thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần.

Địa điểm đào tạo

– Tại Hà Nội: Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt: Biệt thự B17-21, Violet 2, Vinhomes Gardenia Cầu Diễn, Hàm Nghi, Q.Nam Từ Liêm.

V. HỌC PHÍ

*) Học phí: 15.000.000vnđ/1 khóa/1 học viên

*) Quý Thầy Cô, Quý Trường có nhu cầu cử nhiều giáo viên đi học theo hướng [Chuyển giao công nghệ trọn gói mô hình TRƯỜNG MẦM NON TINH HOA; tư vấn, đào tạo quản lý, giáo viên Montessori] từ Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt; vui lòng liên hệ:

   090 22 898 11 (Cô Lan Anh – Viện trưởng); 0898 571 456 (Thầy Quang Thăng)

VI. CÁCH THỨC ĐÓNG PHÍ

Đóng phí trực tiếp tại Viện Giáo dục IEDV hoặc chuyển khoản một lần vào một trong các tài khoản (vui lòng liên hệ để có số TK chi tiết).

_________________
LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ TRƯỜNG MONTESSORI TẠI HÀ NỘI, THÁNG 10/2018:

*) Khóa Giáo viên Montessori tinh hoa: 8h sáng 24/11/2018
*) Khóa Quản trị trường Montessori phát triển bền vững: 8h sáng 24/11/2018

*) Khóa Trợ tá Montessori tinh hoa: 8h sáng 24/11/2018.

=> Các Khóa Giáo viên, Quản lý & Trợ tá có 2 tuần học chung nên khai giảng cùng ngày, các tuần sau có những chuyên đề tách riêng 3 nhóm.

 

Link đăng ký tham gia khóa học: https://bit.ly/2IwbY2G

_________________
Link giới thiệu thông tin từng khóa:

*) Khóa Giáo viên Montessori tinh hoa: https://goo.gl/GFHRns

*) Khóa Quản trị trường Montessori phát triển bền vững: https://goo.gl/WnNHL3

*) Khóa Trợ tá Montessori tinh hoa: https://goo.gl/jjsUs9

 

VII. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt

Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, P.Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

– VPGD&TTĐT tại HN:

*) 36 ngõ 139 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 1, q. Nam Từ Liêm

*) B17-21, Violet 2, Vinhomes Gardenia Cầu Diễn, đường Hàm Nghi, q. Nam Từ Liêm.

*)Email: cskh.vieniedv@gmail.comhttp://iedv.edu.vnhttps://lethilananh.vn.

SĐT:   090 22 898 11 (Cô Lan Anh – Viện trưởng); 0898 571 456 (Thầy Quang Thăng)