Trạng Nhí khu vực Mỹ Đình, Cầu Diễn (Hà Nội) bước vào vòng thi thử

Để xem tường thuật một góc nhỏ không khí THI THỬ của các TRẠNG NHÍ VINABACUS, vui lòng click TẠI ĐÂY

Trong khuôn khổ Kỳ thi “TRẠNG TÍNH VINABACUS QUỐC GIA 2019”; từ 1/11/2019 đến 31/12/2019, 45 Trung tâm Toán tư duy Bàn tính Số học trí tuệ VinaBacus ở cả 3 miền Bắc Trung Nam lần lượt tổ chức các vòng thi cơ sở, cấp khu vực và chung khảo quốc gia.

Và hôm nay, trong các Trạng Nhí khu vực Mỹ Đình, Cầu Diễn (Hà Nội) đã đến Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt – Cơ quan chủ quản Chương trình Toán Tư duy VinaBacus – để thi thử, làm quen với bộ đề chuẩn Quốc gia.

Bộ đề tùy từng trình độ mà có số lượng câu hỏi khác nhau. Kid 1 và Kid 2 có 100 câu. Basic A trở lên có 150 câu. Các Trạng Nhí trổ tài hoàn thành bài thi trong 8 phút.

Bên cạnh phần thi NHÌN TÍNH, các Trạng Nhí VinaBacus còn trải qua phần thi NGHE TÍNH và Gameshow NHÀ THÔNG THÁI VINABACUS.

Gamshow NHÀ THÔNG THÁI VINABACUS là phần thi, nội dung học DUY NHẤT có trong các hệ phái bàn tính toàn thế giới. Gameshow NHÀ THÔNG THÁI VINABACUS là phân khúc nội dung ứng dụng công nghệ 4.0 trong đào tạo. Gameshow NHÀ THÔNG THÁI VINABACUS rất được các Trạng Nhí yêu thích, say sưa và hăng say khám phá.

Được phát triển từ năm 2012, trải qua 7 năm hình thành và phát triển, VinaBacus đã khẳng định được chất lượng đào tạo, uy tín, thương hiệu mạnh, chuỗi 45 trung tâm trong cả nước; và đặc biệt, VinaBacus được nhiều chuyên gia cao cấp đánh giá là chương trình phát triển năng lực não bộ rất tốt cho trẻ từ 3,5 – 14 tuổi.

Chúng ta cùng xem một video nhỏ tường thuật một góc nhỏ không khí THI THỬ của các TRẠNG NHÍ VINABACUS.

Vinabacus Việt Nam là chương trình Bàn tính Số học Trí tuệ đã được Cục bản quyền tác giả cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ.

Hiệu quả khi học Vinabacus giúp trẻ rèn luyện và phát triển các
kỹ năng:

1. Phát triển tư duy logic, tư duy hình ảnh
2. Rèn luyện sự tập trung, tăng sức bền ghi nhớ
3. Khả năng quan sát, tư duy, tưởng tượng

4. Phát triển đồng bộ bán cầu não trái và bán cầu não phải
5. Khả năng tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh, chính xác
6. Phản xạ tư duy nhanh nhẹn, tinh thông

7. Tạo lập sự tự tin của công dân thế kỷ XXI
8. Tính toán nhanh vượt trội

Bàn tính Số học Trí tuệ Vinabacus (Vinabacus Mental Arithmetic) là chương trình phát triển trí thông minh, sự tự tin, khả năng tính toán nhanh ưu việt dành cho trẻ từ 4 đến 14 tuổi ! Trẻ em đến các Trung tâm Vinabacus Việt Nam để học phương pháp tư duy, kỹ năng tư duy, rèn sự tập trung và sức bền ghi nhớ, phát triển trí thông minh, khả năng tính toán siêu tốc thông qua việc học số học bằng bàn tính gẩy

#TrạngTính_VinaBacusQuốcGia2019
#ToánTưDuy_VinaBacus
#45TrungTâm_BắcTrungNam

_____________________
Bàn tính Số học Trí tuệ Vinabacus được nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ độc quyền tại Việt Nam và trên toàn thế giới bởi Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV).

Liên hệ mở Trung tâm VinaBacus trong cả nước:

Khu vực phía Nam:
090.228.9811 (Mrs Lan Anh – Viện trưởng);
0983 041 604 (Mr Vỹ – Trưởng đại diện KVPN).

Toàn quốc:
090 22 898 11 (Mrs Lan Anh – Viện trưởng);
0898 571 456 (Mr Quang Thăng – PGĐ tư vấn, chuyển giao công nghệ)
0977 702 620 (Mr Thông_Trưởng phòng Phát triển thị trường)

Miền Trung:
Tổng Giám Đốc Trang Trần Vinabacus 0974 625 402

http://iedv.edu.vn – https://lethilananh.vn