Thực hành giảng dạy Montessori ngoài trời

Nằm trong chuỗi hoạt động sinh động, hấp dẫn của Khóa huấn luyện Giáo viên Montessori tinh hoa; Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt thường xuyên tổ chức các hoạt động trải nghiệm, giảng dạy, quay video các tiết giảng của học viên ngoài trời. Đây là hoạt động hướng tới 4 mục đích:

Lưu lại video tiết giảng của chính học viên. Từ đó, học viên có cơ hội xem lại, tự rút kinh nghiệm cho bản thân. Học lại từ video của chính những đồng nghiệp trong lớp; đồng thời, học viên tự thấy sự trưởng thành qua mỗi video. Đây cũng chính là những tư liệu quý giá cho học viên mà chúng tôi muốn trao gửi đến các bạn – những giáo viên Montessori tinh hoa của Việt Nam.

Thay đổi không khí lớp học, đưa Montessori gần hơn với người Việt Nam, môi trường Việt Nam, không gian Việt Nam, giáo dục Việt Nam và văn hóa Việt Nam. Đây cũng chính là giá trị khác biệt rất lớn mà sau nhiều năm nghiên cứu, ứng dụng, đào tạo; Viện IEDV là đơn vị làm rất sâu yếu tố tích hợp Montessori trong văn hóa, giáo dục Việt Nam.

Rèn luyện khả năng thích nghi của học viên, tăng sự tự tin của học viên trong nhiều môi trường khác nhau. Dù giảng trong lớp học, giảng ngoài trời, hòa mình vào thiên nhiên; học viên đều làm chủ được tri thức, kỹ năng và sự nhuần nhuyễn trong phong thái, tâm thế người giáo viên Montessori.

Kết nối tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần đồng đội & tâm thế an nhiên giữa các học viên trong lớp. Giá trị này mang tính nền tảng, giúp học viên việc xây dựng môi trường làm việc hòa ái, nhân văn khi học viên trở về trường của mình. Xóa bỏ hoàn toàn sự kèn cựa, bon chen, tị nạnh, ganh ghét vốn đã tồn tài cỗ hữu trong môi trường làm việc toàn nữ giới.


Đến với Khóa huấn luyện Giáo viên Montessori hay Chương trình chuyển giao công nghệ trọn gói mô hình Trường Mầm non Montessori; Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm quý giá, hữu ích, mới mẻ và sáng tạo cho người học. Tất cả vì mục đích xây dựng Cộng đồng giáo viên Montessori tinh hoa, tích hợp văn hóa, giáo dục Việt Nam một cách nhuần nhuyễn. Học để ứng dụng. Học thông qua trải nghiệm chứ không phải học một cách máy móc, cứng nhắc. Đó là quan điểm đào tạo của chúng tôi.

Nếu bạn muốn trở thành học viên của Khóa huấn luyện này hoặc đơn giản là tìm hiểu để khi nào có đủ điều kiện sẽ nâng cao năng lực; vui lòng tìm hiểu tại:
——————————————

🌴
 Khóa đào tạo lãnh đạo, chủ trường Mầm Non, xây dựng thương hiệu Trường bền vững, tư vấn xây dựng Trường Mầm non chuẩn Montessori: https://goo.gl/UzSEk5

👉
Lịch khai giảng khóa gần nhất tại Tp.HCM: 12/05/2018

👉
Lịch khai giảng khóa gần nhất tại Hà Nội: 28/07/2018


🌴
 Khóa đào tạo giáo viên Montessori tinh hoa 2018 (khai giảng 3 tháng/1 lần tại Hà Nội & tp HCM): https://goo.gl/obxt35

👉
 Lịch khai giảng khóa gần nhất tại HCM: 12/05/2018

👉
Lịch khai giảng khóa gần nhất tại Hà Nội: 28/07/2018

🌴
 Khóa trợ tá Montessorihttps://goo.gl/rqp6Uj.

👉
 Lịch khai giảng khóa gần nhất tại HCM: 12/05/2018

👉
Lịch khai giảng khóa gần nhất tại HN: 28/07/2018
___________________
Các đơn vị có nhu cầu đặt lịch Chuyên gia hoặc tư vấn xây dựng Trường Montessori, tư vấn khóa học giáo viên Montessori, vui lòng liên hệ: Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt: 08.98.571.456 – 090.228.9811
Tìm hiểu thông tin về Chuyên gia Montessori: Master Trainer, Viện trưởng – ThS. Lê Thị Lan Anh: https://goo.gl/YbdgZz