Talkshow: Xây dựng THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN để NHÀ TUYỂN DỤNG chủ động tìm kiếm bạn tại Đại học Đà Lạt

Tiếp nối những thành công của các khóa huấn luyện ,Những buổi Talkshow không biết mỏi tại khắp mọi miền trong cả nước.

Ngày 15.3.2016 vừa qua, ThS Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng, Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt tiếp tục có buổi chia sẻ trong Talkshow: Xây dựng THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN để NHÀ TUYỂN DỤNG chủ động  tìm kiếm bạn tại Đại học Đà Lạt, Tp Đà Lạt – Một vùng đất mộng mơ.

Đồng hành cùng ThS Lê Thị Lan Anh trong buổi Talkshow , có sự tham dự của Blogger Nguyễn Ngọc Long   với những chia sẻ thực sự hữu ích của 2 diễn giả  với các bạn Sinh Viên.

IMG_7200-001

Viện Trưởng – ThS Lê Thị Lan nhận hoa từ đại diện của Trường

IMG_7206

Blogger Nguyễn Ngọc Long

Buổi Talkshow diễn ra trong một sự đón nhận vô cùng sôi nổi và nhiệt huyết. Sự đón tiếp nồng hậu của đại diện Đoàn trường- Đại học Đà Lạt.Hội trường được chuẩn bị kỹ càng, khang trang.  Càng cảm thấy ý nghĩa hơn, khi những chia sẻ của Diễn giả được các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe và tương tác sôi nổi đến tận cuối giờ.

 

IMG_7260 IMG_7261

Tương tác giữa Diễn giả với Sinh viên

Và bao giờ cũng vậy, những chương trình huấn luyện, những buổi Talkshow của Viện trưởng – ThS Lê Thị Lan  luôn luôn bị chuyển vào trạng thái “ over time” bởi sự nhiệt tình của các bạn Sinh viên. Và chúng tôi tin rằng: Với sự Mạnh dạn – Ham học hỏi của mình, chắc chắn các bạn sẽ là người dễ thành công trong cuộc sống này hơn với những kiến thức- trải nghiệm mà các bạn đã lĩnh hội được.

IMG_7239

IMG_7250

 

7644_618772444941515_6984779404379050401_n

 

Dù đường có dài – Sức khỏe có hạn , nhưng chúng tôi vẫn tin và mong rằng ThS Lê Thị Lan Anh vẫn sẽ luôn mang đến cho chúng ta – cho các bạn – cho cuộc sống này những khóa học trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả nhất.

“ NHƯ CÁNH CHIM KHÔNG MỎI

BAY KHẮP TRỜI VIỆT NAM”

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.