Paris Montessori School hân hoan chào đón LỄ KHAI GIẢNG năm học mới 2018 – 2019

Sáng ngày 18/08/ 2018, Hệ thống Paris Montessori đã từng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 trong tiết trời hửng nắng – ánh nắng thu hiếm hoi trong những ngày mưa bão.

Tham dự lễ khai giảng là sự có mặt của:
– Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt, chủ tịch hệ thống trường Paris Montessori School – ThS. Lê Thị Lan ANh – Nhà nghiên cứu giáo dục và phát triển trí tuệ trẻ em.

​- Ban lãnh đạo trường mầm non Thanh Lâm – Phù Ninh – Phú Thọ

– Ban lãnh đạo trường mầm non Kitty – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

– Đại diện trường mầm non Thiên Ân – Nghệ An

– Toàn thể Quý cha mẹ và học trò hệ thống Paris Montessori School.

Tiết trời sang thu dịu nhẹ khác hẳn với không gian khai giảng rộn ràng, sối nổi, hấp dẫn của thầy và trò nhà trường. Các tiết mục văn nghệ cuốn hút người xem không dời mắt. Với phương pháp học trải nghiệm thực hành thực tiễn, 100% trẻ có cơ hội được chinh phục bản lĩnh sân khấu. Đặc biệt, các bạn nhỏ 4 – 5 tuổi đã thể hiện màn trình diễn khả năng tư duy ưu việt với chương trình Bàn tính số học Trí tuệ VinaBacus đang được giảng dạy tại trường; các bạn nhỏ tính toán các phép tính 10 – 20 hàng ra kết quả ngay lập tức mà bố mẹ cần dùng máy tính để kiểm tra. Khác biệt nhất trong lễ khai giảng, những nhà khoa học nhí Paris Montessori School từ 3 – 5 tuổi đã biểu diễn màn ảo thuật “Đài phun nước – rót nước không dùng tay”. Khi trẻ có tư duy khoa học trẻ sẽ có trí tuệ và sự sáng tạo không giới hạn là vậy đó.

Những Pariser thu hút khán giả bởi phong thái tự tin mà vẫn hồn nhiên, biểu cảm mà vẫn ngộ nghĩnh, trí tuệ thông thái mà vẫn khả ái. Đây chắc hẳn là điều hiếm có ở những bạn nhỏ độ tuổi mầm non.

Cuối chương trình, tất cả quý phụ huynh trường đều nhận được món quà đặc biệt từ ThS. Lê Thị Lan Anh – Chủ tịch hội đồng trường, đó là những cuốn sách để cha mẹ luôn song hành cùng định hướng giáo dục tiên tiến của nhà trường.

Năm học mới với thương hiệu mới, thông qua lễ khai giảng, chúng tôi một lần nữa khẳng định: Thương hiệu Quốc tế – Chất lượng Hoàng gia hệ thống Paris Montessori School.

#Paris_Montessori_School