NỤ HÔN BẤT NGỜ NƠI ĐỊA ĐẦU TỔ QUỐC

Hai đứa cứ như sam, quấn quýt suốt ngày. Nghĩ cũng lạ, đâu phải đến bây giờ mới cảm mến nhau, chúng mình đã đồng hành rất lâu rồi kia mà. Nhưng chính nơi đây, chính tại mảnh đất địa đầu Tổ Quốc này, chúng ta đã trao nhau nụ hôn nhớ mãi…!!! (nồng nàn hơn trong ảnh kia).

Hai đứa tôi là ai ư? 
Là không gặp thì thôi, hễ gặp thì tíu tít không rời. Là tay bắt mặt mừng. Là tay trong tay, vai kề vai. Là cái ôm siết chặt. Là ngấn lệ rưng rưng khi một đứa phải kết thúc chuyến công tác để về cơ quan trước. Là đủ thứ chuyện trên đời không ngớt. Là khi một đứa nói, thì đứa còn lại chỉ nghe. Là một đứa chút bầu tâm sự, đứa kia tự nguyện “chịu trận nhập vai” im lặng nhiều giờ. Là bao lần lặng lẽ nhìn nhau, thương nhau…không cất thành lời.

Chuyện đời thì thế.
Còn chuyên môn ư? Cũng không kém cạnh chút nào. Hai đứa hễ nói về chuyên môn của nhau là như “ma nhập”, trong đầu chỉ còn mỗi Montesori. Rời công việc, đi bên nhau líu lo, tung tăng như thể, thế giới chỉ còn hai đứa trên đời.

Cảm mến nhau, nhưng hai đứa chẳng hề có nợ duyên gì trước đó. Ngày ấy, chúng ta đến với nhau, lạ lẫm, xa cách như bất kỳ cặp đôi mới quen nào khác. Nàng chẳng hề biết ta, ta cũng không mảy may biết chút gì về nàng. Chỉ biết rằng, gặp nhau, ngày ngày sát cánh kề vai, chia ngọt sẻ bùi. Để rồi, thương nhau lúc nào đâu hay…!!!

“NỤ HÔN BẤT NGỜ NƠI ĐỊA ĐẦU TỔ QUỐC” đã minh chứng cho phước duyên này. Và cũng để khẳng định rằng, lời hứa chúng ta dành cho nhau đang dần thành hiện thực: “Mình cùng dắt tay nhau ĐI KHẮP THẾ GIAN.”

Yêu NỤ HÔN BẤT NGỜ NƠI ĐỊA ĐẦU TỔ QUỐC! Yêu NGƯỜI TÌNH KHÔNG BAO GIỜ CƯỚI!!!

Móng Cái, 28/7/2019
Ps1: Trích Truyện dài kỳ “NGƯỜI TÌNH KHÔNG BAO GIỜ CƯỚI”.
…còn tiếp…
Ps2: Nếu mất dạy Montessori, em sẽ chuyển sang nghiệp viết, bác nào tuyển em không???
Mời các bác thẩm dăm câu dông dài em biên ở link đây:
https://lethilananh.vn/category/tho-tan-van/

___________

Th.S Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt

Nhà nghiên cứu giáo dục & phát triển trí tuệ trẻ em. Chuyên gia giáo dục sớm.

Master trainer các khóa huấn luyện giáo viên Mầm non Montessori, giáo viên Tiểu học Montessori.

=> Tìm hiểu thêm về Viện trưởng, ThS. Lê Thị Lan Anh tại: https://lethilananh.vn/ve-toi-le-thi-lan-anh/