Nhật ký khóa Giáo viên Montessori

Khi còn ở độ tuổi cắp sách đến trường chắc hẳn trong chúng ta sẽ luôn có những ký ức rất buồn cười. Nhưng chúng ta nghĩ lại xem mình đã từng ngồi học trong sự nhàm chán, chỉ mong cho nhanh hết tiết học không?

Nhưng với khoá học Montessori này, mình thật sự cảm thấy rất hứng thú trong từng buổi học, trong từng bài giảng. Thật sự có rất nhiều bài học kích thích sự tìm tòi của mỗi người. Tôi không muốn bỏ một buổi học nào cả. Nhất là khi cô Nguyễn Hoàng Thanh Hương đang giảng bất kỳ một bài học nào, tôi quên cả thời gian để ăn cơm, thời gian để nghĩ ngơi. Rất hứng thú trong mỗi bài học mà giáo cụ mang lại. Tôi tin rằng bất kỳ một đứa trẻ nào khi bước vào lớp học Montessori sẽ không muốn về nhà, sẽ mong đến sáng để được đi học, để cùng chơi với giáo cụ. Chính là cảm giác tôi như bây giờ.

Phương pháp Montessori nó có những điểm khác biệt mà phương pháp truyền thống không bao giờ có được. Điều đầu tiên chính là sự lôi cuốn từ giáo cụ khiến trẻ ham muốn tìm tòi, khám phá, sáng tạo. Sau mỗi bài học với giáo cụ trẻ luôn đạt được sự thoả mãn. Đó là điều Montessori đã thành công.

Mong muốn hoàn thiện bản thân mình hơn nữa. Một ngày không xa sẽ là cô giáo Montessori của #truongmamnonbabystar giúp các con đến trường trong sự hào hứng và yêu thương.

#Khoá_Giáo_viên_Montessori_tinh_hoa

#Viện_Phát_triển_Giáo_dục_và_Trí_tuệ_Việt

#Paris_Montessori_School

P.s: Trích nhật ký của học viên Phạm Thị Diễm Hương – Khóa K25

_­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­____________­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­___________
Quý Thầy Cô, quý Trường có nhu cầu cử nhiều giáo viên đi học theo hướng [Chuyển giao công nghệ trọn gói mô hình TRƯỜNG MẦM NON TINH HOA; tư vấn, đào tạo quản lý, giáo viên Montessori] từ Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt vui lòng liên hệ:

—————

VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC & TRÍ TUỆ VIỆT

VGPD&TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm.

VGPD&TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, khu phố Tây A, phường Đông Hòa, TX.Dĩ An.

Website: http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/; Email: cskh.vieniedv@gmail.com

Hotline: 090 22 898 11 (cô Lan Anh, Viện trưởng); 0898 571 456 (thầy Quang Thăng); 0983 041 604 (thầy Quốc Vỹ – Trưởng đại diện KVPN).

_­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­____________­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­___________
Link giới thiệu từng khóa:

(1) Giáo viên Montessori tinh hoa: https://bit.ly/2Ig5sMM

(2) Lãnh đạo trường MN tinh hoa: https://bit.ly/2XV1fDe

(3) Trợ tá Montessori: https://bit.ly/2wTfgFI

Khai giảng tại Hà Nội, ngày 31/08/2019 (Thứ 7)

III. Link ĐĂNG KÝhttps://bit.ly/2DweO4s.

IV. GÓI CGCN mô hình trường MN Montessori: https://bit.ly/2vEIven