Nhật ký Khóa Đào tạo Giáo viên Toán thông minh – Bàn tính Số học Trí tuệ VinaBacus của học viên: Tạ Thị Thu Chè

Đơn vị: Trường Mầm non Ý Việt
Ngày 17 tháng 1 năm 2019.

“HỌC, HỌC NỮA, HỌC MÃI”
Câu nói của Lê-nin, xét cho cùng thì đó chính là chân lí của học tập, rằng việc học chưa bao giờ là trọn vẹn, chưa bao giờ là có giới hạn. Con người cho dù có học đến mấy đi chăng nữa thì nguồn kiến thức mà họ nhận được mãi mãi không bao giờ đầy, và tất nhiên là cũng không khi nào là đủ cả.
Vừa trải qua một chặng đường học tập vất vả, tưởng không còn hơi sức đâu học nữa, vậy mà hôm nay chúng tôi lại được làm quen với lĩnh vực mới “Bàn tính thông minh VinaBacus” một lĩnh vực mà cứ nghĩ sẽ rất khô khan và khó tiếp nhận.Vậy mà dưới sự truyền đạt của cô Tuyền Đặng Viện Iedv chúng tôi thấy nó hay và hấp dẫn vô cùng. Từ chưa hiểu kỹ, giờ chúng tôi đã có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực này!
Bàn Tính Thông Minh VinaBacus Viện Giáo dục IEDV là chương trình học số học thông qua bàn tính gẩy, nhằm phát triển đồng bộ 2 bán cầu não – đặc biệt là khả năng tư duy hình ảnh vượt trội của bán cầu não phải.
Bàn Tính Thông Minh VinaBacus ứng dụng Thuyết đa trí thông minh trong giảng dạy, giúp phát triển đồng bộ 2 bán cầu não ở trẻ.
Với VinaBacus, học toán không còn là nỗi ám ảnh của trẻ em. Trẻ được học mà chơi thông qua các trò chơi trí tuệ, Game show sôi nổi, hấp dẫn của chương trình.
Tôi tin rằng đây là một chương trình tốt giúp trẻ:
Tính nhanh vượt trội và yêu thích môn toán.
Phát triển tư duy logic, tư duy hình ảnh.
Tăng sự tập trung và rèn sức bền ghi nhớ.
Phản xạ, tư duy nhanh nhạy.
Rèn luyện và phát triển kỹ năng làm việc nhóm.
Tự tin trong giao tiếp, ứng xử 
Đọc lập, tự chủ trong tư duy
Hình thành và rèn luyện thói quen học tập

Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt – đơn vị độc quyền chuyển giao công nghệ & đào tạo giáo viên VinaBacus trong cả nước.
VinaBacus là thương hiệu bản quyền thuộc Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt . 
*) Để trở thành đối tác hợp tác mở Trung tâm Toán thông minh VinaBacus trong cả nước, liên hệ: 090 22 898 11 – 0898571456
*) Đăng ký học giáo viên VinaBacus: 093 222 98 33
*) Ghi danh học sinh: 0243 796 6079 – 093 222 98 33  

Địa chỉ: B17-21, Vinhomes Gardenia, Cầu Diễn, Hà Nội.