Nhật ký Khóa đào tạo Giáo viên Montessori tinh hoa, ngày 29/09/2018

#K18_Khóa_Đào_tạo_Giaovien_tinhhoa
#Viện_Phát_Triển_Giáo_Dục_Và_Trí_Tuệ_Việt
#Tại_Trường_Paris_Montessori

“IEDV, ngọn lửa truyền cảm hứng” giúp tôi đến với Montessori.

Hôm nay chúng tôi đã trải nghiệm xong với lĩnh vực Thực hành cuộc sống cănbản.

Khi mới đầu tiếp xúc với Montessori, có nhiều điều còn bỡ ngỡ, lạ lẫm. Nhưng với sự đào tạo tận tâm, tận tình của các chuyên gia và sự giúp đỡ từ những người bạn cùng lớp, tôi và các bạn Khóa 18, đã hoàn thành xuất sắc nội dung bài của mình.

Tôi hiểu được, để thực hiện và làm được quy trình dạy học theo một tiết học Montessori là như thế nào, tác phong, cử chỉ của giáo viên Montessori ra sao, và cách sử dụng ngôn ngữ như thế nào.? Montessori, cho tôi thấy sự kiên nhẫn và tỉ mỉ, trong công việc,… và rất nhiều những kiến thức, bài học khác của các chuyên gia mà tôi đã tiếp nhận và cần học hỏi.

Đến với Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt, tôi và các cộng sự đã được tiếp xúc với Montessori, được học hỏi văn hoá của viện, một nét văn hoá riêng biệt mà tôi chưa từng gặp ở bất cứ đâu. “lịch sự – tử tế- thông thái- thân thiện”…. bất cứ một ai tiếp xúc cũng sẽ hài lòng.

Để có thể thuần thục như một giáo viên Montessori thực thụ, tôi quyết tâm dành nhiều thời gian học tập và luyện tập để có thể hiểu sâu và thấm nhuần Montessori hơn nữa..!

P.s: Trích nhật ký của học viên Hoàng Thị Nga – Giáo viên trường Mầm non Chất lượng cao Hoa Sen, TP. Móng Cái, Quảng Ninh.

_­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­____________­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­___________
Quý Thầy Cô, quý Trường có nhu cầu cử nhiều giáo viên đi học theo hướng [Chuyển giao công nghệ trọn gói mô hình TRƯỜNG MẦM NON TINH HOA; tư vấn, đào tạo quản lý, giáo viên Montessori] từ Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt vui lòng liên hệ:

—————

Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt

B17-21, Violet 2, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm, HN.

Website: http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/; Email: cskh.vieniedv@gmail.com

Hotline: 090 22 898 11 (cô Lan Anh, Viện trưởng); 0898 571 456 (thầy Quang Thăng)

_­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­____________­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­___________
Link giới thiệu từng khóa:

*) Khóa Quản trị & Phát triển trường Montessori bền vững: https://bit.ly/2PJOwis

*) Khóa Giáo viên Montessori tinh hoa: https://bit.ly/2NlAiYs

*) Khóa Trợ tá Montessori: https://bit.ly/2MHXCKD

*) Gói tư vấn, CGCN mô hình trường MN Montessori: https://bit.ly/2vEIven