Nhật ký hành trình đến với Montessori

Hôm nay chúng em được một phen “Xoắn Não” với lĩnh vực TOÁN HỌC cô Nguyễn Hoàng Thanh Hương ạ. Lúc ăn cơm nhìn hạt cơm rõ ràng là màu trắng mà mắt em cứ hiện lên, xanh, đỏ, tím, vàng. Về loay hoay với đủ các công việc nhà nhưng vẫn liên tưởng đến bài học ngày hôm nay. Em bị lôi cuốn theo cô mất rồi.

Cô trải qua quá trình học hỏi và rèn luyện trong lĩnh vực Montessori 10 năm, nhưng chúng em chỉ mới được 2 tháng, đó là khoảng thời gian quá ít so với cô. Nên em luôn có một niềm tin và động lực rất lớn rằng, em sẽ thành công.

Chính là nhờ chúng em đã có một người thầy rất tận tâm, tận lực chỉ để mong muốn chúng em có thể tiếp thu kiến thức đầy đủ nhất, hoàn thiện nhất. Giúp chúng em luôn có một động lực và niềm tin lớn lao vào Montessori.

Mục tiêu đầu tiên của em sau khi học xong khoá học này chính là chinh phục được Phụ Huynh của trường em, học trò của em, bằng niềm tin với Montessori, em chắc rằng em sẽ mang đến cho ba mẹ và các con những kiến thức, kỹ năng mới nhất, khoa học nhất chỉ có trong phương pháp giáo dục Montessori.

Montessori, thật sự rất tuyệt vời!

#Khoá_Giáo_viên_Montessori_tinh_hoa

#Viện_Phát_triển_Giáo_dục_và_Trí_tuệ_Việt

#Paris_Montessori_School

P.s: Trích nhật ký của học viên Phạm Thị Diễm Hương – Khóa K25

_­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­____________­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­___________
Quý Thầy Cô, quý Trường có nhu cầu cử nhiều giáo viên đi học theo hướng [Chuyển giao công nghệ trọn gói mô hình TRƯỜNG MẦM NON TINH HOA; tư vấn, đào tạo quản lý, giáo viên Montessori] từ Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt vui lòng liên hệ:

—————

VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC & TRÍ TUỆ VIỆT

VGPD&TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm.

VGPD&TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, khu phố Tây A, phường Đông Hòa, TX.Dĩ An.

Website: http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/; Email: cskh.vieniedv@gmail.com

Hotline: 090 22 898 11 (cô Lan Anh, Viện trưởng); 0898 571 456 (thầy Quang Thăng); 0983 041 604 (thầy Quốc Vỹ – Trưởng đại diện KVPN).

_­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­____________­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­___________
Link giới thiệu từng khóa:

(1) Giáo viên Montessori tinh hoa: https://bit.ly/2Ig5sMM

(2) Lãnh đạo trường MN tinh hoa: https://bit.ly/2XV1fDe

(3) Trợ tá Montessori: https://bit.ly/2wTfgFI

Khai giảng tại Hà Nội, ngày 31/08/2019 (Thứ 7)

III. Link ĐĂNG KÝhttps://bit.ly/2DweO4s.

IV. GÓI CGCN mô hình trường MN Montessori: https://bit.ly/2vEIven