Lễ Ký kết Hợp đồng “Tư vấn, chuyển giao trọn gói mô hình trường mầm non tinh hoa & đào tạo cán bộ quản lý, giáo viên theo phương pháp Montessori” tại Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh

Giữa cái nắng oi ả của tiết trời hè Hà Nội, sáng ngày 28/06/2020 tại Văn phòng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt đã diễn ra Lễ Ký kết Hợp đồng “Tư vấn, chuyển giao trọn gói mô hình trường mầm non tinh hoa & đào tạo cán bộ quản lý, giáo viên theo phương pháp Montessori” giữa Viện và Công ty Cổ phần Đào tạo Quốc tế Thần Đồng (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh)

Là người con được sinh ra trên mảnh đất hiếu học – Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh nên ông Nguyễn Viết Khánh – Chủ tịch Hội đồng Công ty Cổ phần Đào tạo Quốc tế Thần Đồng luôn mang trong mình một ước nguyện là mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho các bạn nhỏ nơi đây. Và sau hơn 10 năm sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội, ông đã quyết định về quê hương lập nghiệp, khởi đầu bằng một Trung tâm tiếng Anh mang tên Trung tâm Tiếng Anh Galaxy Cẩm Xuyên.

“Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” đã mở ra một hướng đi mới cho Công ty. Sau nhiều lần tìm hiểu về phương pháp, về đơn vị đối tác, cuối cùng ông Nguyễn Viết Khánh đã lựa chọn Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt làm đối tác đồng hành trên con đường mang tinh hoa của phương pháp Montessori đến Cẩm Xuyên.

Lễ ký kết được diễn ra long trọng với sự tham dự của đại diện hai bên, ThS. Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt và ông Nguyễn Viết Khánh – Chủ tịch Hội đồng Công ty đã chính thức ký vào bản Hợp đồng hợp tác.

Ngay sau lễ ký kết, hai bên đã có buổi làm việc nhanh về kế hoạch triển khai các hoạt động trong thời gian tới. Đam mê của tuổi trẻ cùng khát khao cháy bỏng cộng với các hoạt động tham vấn và đào tạo của Viện sẽ sớm mang đến một ngôi trường mầm non ở Cẩm Xuyên mà ở đó các bạn nhỏ được trải nghiệm, được sáng tạo bằng tất cả khả năng vốn có của mình, từ đó giúp sớm phát hiện, dung dưỡng và hun đúc những “tài năng” tương lai của đất nước.

Dấu ấn thứ 50 trong hoạt động tư vấn, đào tạo và chuyển giao công nghệ mô hình trường mầm non/tiểu học ứng dụng phương pháp Montessori của IEDV đã chứng minh được uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục với các đối tác trong cả nước.

Quý Thầy Cô, quý Trường có nhu cầu [Chuyển giao công nghệ trọn gói mô hình TRƯỜNG MẦM NON TINH HOA; tư vấn, đào tạo quản lý, giáo viên Montessori] từ Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt vui lòng liên hệ số hotline: 0898.571.456 – 093.616.6938 – 093.222.9833 – 0983.041.604 để được tư vấn về các sản phẩm/dịch vụ của Viện.

CGCN trọn gói mô hình trường Montessori: https://bit.ly/2vEIven

Khóa Trợ tá/Giáo viên Montessori tinh hoa https://bit.ly/2Bb52q3

Nhượng quyền Trung tâm Toán tư duy VinaBacus: https://bit.ly/2F51aFa

Hội thảo Montessori: https://bit.ly/2pDRaPt

Trại hè, học kỳ quân đội: https://bit.ly/38Lss0q

Khóa đào tạo Giáo viên VinaBacus độc lập: https://bit.ly/2uH7dOy

Hệ thống mầm non Paris Montessori: https://bit.ly/2ObTaY6

Một số hình ảnh trong buổi Lễ ký kết:

—————————

Lợi ích khi nhận CGCN trọn gói từ IEDV:

1) Chuyển giao toàn bộ dữ liệu, quy trình từ khi thành lập đến giai đoạn vận hành trường.

2) Tư vấn giải pháp bố trí không gian phòng Montessori đạt hiệu quả nhất với công năng và diện tích; tư vấn về số lượng giáo cụ Montessori chất lượng với chi phí thấp nhất; tư vấn về thủ tục thành lập trường/nhóm lớp Mầm Non (với đơn vị thành lập mới),…

3) Đào tạo nhân sự quản lý về công tác quản trị quản trị nhân sự, văn hóa tổ chức, chính sách học phí và lộ trình tăng học phí, chính sách ưu đãi, xây dựng thương hiệu, chính sách sale, marketing (tiếp thị, truyền thông),…

4) Đào tạo đội ngũ giáo viên/trợ tá giảng dạy theo phương pháp Montessori tinh hoa. Sau tốt nghiệp, giáo viên nhuần nhuyễn triết lý, văn hóa và giá trị tinh hoa của phương pháp Montessori; làm chủ kiến thức và thực hành thành thạo các giáo cụ Montessori trong cả 5 lĩnh vực.

5) Miễn phí chuyên gia từ 1-2 hội thảo Montessori dành cho phụ huynh và cán bộ giáo viên toàn trường trị giá 12 triệu đồng/hội thảo.

6) Chia sẻ kinh nghiệm phát triển chuyên môn gồm: thời khóa biểu, giáo án, phát triển các hoạt động ngoại khóa chung giữa 2 đơn vị; tăng cường giao lưu, hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và công tác quản lý.

7) Thụ hưởng các chiến dịch Marketing, quảng cáo của Viện Giáo dục IEDV và được hỗ trợ chuyên môn Montessori trong 12-36 tháng đầu tiên vận hành trường & hỗ trợ online sau đó.

8) Hưởng chính sách ưu đãi phí chuyên gia khi sử dụng bất kỳ dịch vụ khác của Viện: chương trình Bàn tính Số học trí tuệ – Toán thông minh VinaBacus, đào tạo giáo viên Kỹ năng sống, đào tạo giáo viên Montessori, hội thảo, học kỳ quân đội & kỹ năng sinh tồn, trại hè trong nước & quốc tế…

9) Tiết kiệm thời gian, công sức và kinh phí cho việc xây dựng và vận hành một trường mới.

Lý do nên lựa chọn IEDV là đơn vị chuyển giao công nghệ:

1) IEDV là Viện nghiên cứu khoa học thuộc Bộ Khoa học & Công nghệ, Viện có chức năng nhiệm vụ “Chuyển giao công nghệ, hợp tác đào tạo trong nước và quốc tế”. Tìm hiểu thêm về IEDV tại: http://iedv.edu.vn.

2) Đội ngũ chuyên gia của Viện là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và chuyển giao công nghệ. Đặc biệt, Viện trưởng – ThS. Lê Thị Lan Anh là một nhà nghiên cứu, chuyên gia giáo dục sớm và phát triển trí tuệ trẻ em. Tìm hiểu thêm về Viện trưởng tại https://lethilananh.vn

3) IEDV hiện đang vận hành hệ thống Mầm non Paris Montessori School tại Hà Nội, đây cũng là các đơn vị ứng dụng những kết quả nghiên cứu, phương pháp đào tạo Montessori của IEDV trong giảng dạy học sinh mầm non. Vì thế, đội ngũ chuyên gia của Viện IEDV không chỉ xuất sắc về chuyên môn nghiên cứu, giảng dạy; mà còn có kinh nghiệm thực tế rất tốt trong vận hành, phát triển trường mầm non.

4) IEDV đã nhận tư vấn, chuyển giao mô hình trường mầm non Montessori cho 50 đơn vị trong cả nước trong đó có 21 đơn vị nhận CGCN trọn gói tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Nam Định, Phú Thọ, Hưng Yên, Quảng Ninh, Đắk Lắk, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Hồ Chí Minh. Thông tin tham khảo quý Đơn vị vui lòng truy cập tại 1 số link sau:

==> Trường MN Nam Định Mon KinderCare (TP Nam Định): https://bit.ly/32ho1a5

==> Trường Tiểu học CLC Kim Đồng (Móng Cái, Quảng Ninh): https://bit.ly/2Ui2VJx

==> Trường MN CLC Hoa Sen (Móng Cái, Quảng Ninh): https://bit.ly/2PKSebK

==> Trường MN Thanh Lâm (Phù Ninh, Phú Thọ): https://bit.ly/2O5KVKJ

==> Trường MN Ý – Việt Montessori (Bắc Từ Liêm, Hà Nội): https://bit.ly/2PMdqxW

==> Trường MN Thế Giới Mới (Yên Mỹ, Hưng Yên): https://bit.ly/2PMdqxW

==> Trường MN Bi Bi (Long Biên, Hà Nội): https://bit.ly/2pgKrXU

==> Trường MN Smile Village (Bà Rịa – Vũng Tàu): https://bit.ly/2K7aRZt

==> Trường MN Nhật – Ý (Phú Xuyên, Hà Nội): https://bit.ly/2WHQ1RF

==> Trường MN Sunrise Preschool (Vân Đồn, Quảng Ninh): https://bit.ly/2Z2JNNu

==> Hệ thống MN Hoa Ngọc Lan (Bình Dương – Bình Phước): https://bit.ly/2lTR2J9

==> Trường MN Ong & Kiến (Long Biên, Hà Nội): https://bit.ly/33kXqJV.

5) Từ 2012-2019, IEDV đã tổ chức hơn 100 chương trình về Montessori như: hội thảo, khóa đào tạo Montessori cho giáo viên, khóa quản trị trường Montessori; trong đó, riêng đào tạo giáo viên Montessori đã có 28 khóa. Tham khảo:  https://bit.ly/2LYRwtd.

__________________________
Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt 
Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p.Cầu Diễn, q.NTL.
KV phía Nam: 219 Võ Thị Sáu, p.Đông Hòa, TX.Dĩ An, Bình Dương
http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/
Email: cskh.vieniedv@gmail.com