KPI – công cụ hiện thực hóa “giấc mơ” của lãnh đạo

KPI (Key Performence Indicator) là công cụ quản lý được sử dụng để đo lường, phân tích khả năng đạt được mục tiêu của tổ chức. Khi một tổ chức đã thiết lập sứ mệnh, tầm nhìn, mục đích và các mục tiêu thì phải theo dõi, đo lường được mức độ thực hiện các mục tiêu đề ra.

……..

KPI (Key Performence Indicator) được biết đến là một công cụ quan trọng giúp hiện thực hóa “giấc mơ” của nhà lãnh đạo ở bất kỳ tổ chức nào. KPI giúp gắn kết chặt chẽ giữa giấc mơ và mục tiêu của nhà lãnh đạo với kế hoạch hành động của cấp dưới qua phương thức phân quyền, trao quyền, giao chỉ tiêu, phân bổ nguồn lực, ngân sách,… từ đó mang lại sự thành công cho mọi chiến lược quản trị doanh nghiệp. Với KPI, người lãnh đạo cũng có thể đánh giá năng lực cũng như định hướng phát triển nghề nghiệp cho nhân viên một cách rõ ràng và hợp lý.

Đến với khóa đào tạo Leader in Education, các Leader & CEO đã được Viện trưởng trao truyền các “bí kíp” trong việc xây dựng KPI theo từng case-study. Kết thúc chuyên đề, mỗi Leader & CEO đã xây dựng KPI năm 2018 dựa trên tầm nhìn, sứ mệnh, mục đích và mục tiêu của đơn vị. Với KPI này, chắc chắn các Leader & CEO sẽ mang đến cho đơn vị mình một năm 2018 đột phá doanh thu cũng như nhiều năm sau đó.

Tại buổi học, mỗi Leader &CEO còn được giảng viên – Viện trưởng Lê Thị Lan Anh trao tặng món quà vô cùng ý nghĩa là cuốn “Thời gian của người thành đạt” để ghi lại những giá trị cống hiến của bản thân cho cuộc đời và kế hoạch hành động cụ thể để đạt được những giá trị đó.

Tag: KPI, leader in euducation

Admin: Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt

———————–

Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt (IEDV)

Trụ sở: 234 đường Mỹ Đình, P.Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

-VPGD&TTĐT tại HN: 36, ngõ 139 phố Thiên Hiền, P.Mỹ Đình 1, Q.NTL

-VPGD &TTĐT tại HCM: P.009, Chung cư Phú An, p. Thới An, q.12

Hotline: 024.3796.5079 – 093.222.98.33; 0898.571.456 – 090.228.9811