KHÔNG ĐỌC BẠN SẼ HỐI TIẾC

Vũ Hán … nhiều người ngồi ném tiền xuống phố thất vọng- có người tự châm lửa đốt nhà …nhiều người tuyệt vọng không lối thoát – quyên sinh vì quá đau buồn khi người thân ra đi… tang thương bao trùm thành phố…nhìn người bố người mẹ mình đang ra đi mà bất lực ……….

Trận dịch đã làm minh bạch ý nghĩa cuộc đời này … Mọi thứ đều nhỏ nhoi vô nghĩa hơn sức khoẻ . Thế sự không phải con đường phía trước còn dài mà là nay sống không biết mai thế nào.

Địa ngục trần gian là bệnh viện – thứ đắt đỏ quý báu nhất không là kim cương châu báu nữa – danh lợi cũng không là gì … lời của người phụ nữ trong video ném tiền qua cửa sổ tại Vũ Hán nói: “Người đều không còn nữa, tiền nhiều thì để làm gì? Có những người sống bạt mạng kiếm tiền, không tin trời không tin đất không sợ báo ứng, càng không trọng đức, vì danh lợi mà hao phí một đời, cuối cùng một đồng cũng không mang theo được, con người cần tích đức hành thiện, mới có được phúc báo”.

Khi nguy nan cận kề, dịch bệnh lan tràn, đại nạn tìm đến, biết bao người lội ngược dòng, xông pha nơi tuyến đầu, hy sinh xả thân vì đồng loại .. .Cảm động ngập lòng khi Người đứng đầu Đảng & Đất nước & Chính phủ chỉ đạo sát sao , khi các bác sỹ- nhân viên y tế & cán bộ các ban ngành quên nỗi sợ hãi dấn thân nơi nguy hiểm hơn cả chiến trường…

Mọi người vì đại dịch sẽ càng hiểu ,Con người với con người tình cảm là quan trọng nhất – trong đó có sức khoẻ mới duy trì đc ý nghĩa cuộc sống . …hãy Hạnh ngộ- Trân quý Sinh mệnh & Yêu thương lan toả….

Have a nice Weekend Cầu mong đại dịch ở Vũ Hán và các quốc gia có người nhiễm sớm qua nhanh. Mong cho cuộc sống an lành trước đây sớm trở về như của bạn!

Nguồn: sưu tầm