Khóa đào tạo “Phẩm cách nhà giáo toàn cầu” tại trường mầm non BiBi Montessori

Trong xu thế hội nhập như hiện nay thì để có thể “kiến tạo” nên những công dân toàn cầu thì trước hết mỗi thầy cô cũng cần phải là những người mang #phẩm_cách_nhà_giáo_toàn_cầu. Đặt biệt cần hơn với đội ngũ giáo viên đang công tác trong ngôi trường mầm non Montessori tinh hoa, bởi nơi đây là “mảnh đất” đầu tiên “ươm mầm” những tài năng, những người chủ tương lai của đất nước.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, ngày 21/6/2020, BLĐ trường mầm non BiBi Montessori đã mời Viện trưởng – ThS. Lê Thị Lan Anh tới chia sẻ cho gần 30 cán bộ giáo viên của trường về chuyên đề thú vị này.

Bằng lối dẫn dắt câu chuyện tinh tế và dựa trên những tình huống thực tế, cô Lan Anh đã khiến cho lớp học luôn thấy gần gũi, thoải mái, học mà như không học. Từ đó thầy cô sẽ lĩnh hội được trọn vẹn những chia sẻ từ chuyên gia.

Khoá đào tạo 1 ngày là không đủ để thay đổi những điều lớn lao nhưng chắc chắn sẽ góp phần thay đổi tư duy của những giáo viên tham gia lớp học, từ đó sẽ dẫn tới sự thay đổi về hành động trong tương lai gần. Để mỗi giáo viên xứng đáng là người “truyền cảm hứng” và được coi trọng như đúng với giá trị của nghề “nghề giáo là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”.


____________
Các đơn vị/quý Trường có nhu cầu về Chuyên đề tương tự vui lòng liên hệ số hotline 0898.571.456 để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký lịch chuyên gia.
CGCN trọn gói mô hình trường Montessori: https://bit.ly/2vEIven
Nhượng quyền Trung tâm Toán tư duy VinaBacus: https://bit.ly/2F51aFa
Hội thảo Montessori: https://bit.ly/2pDRaPt
Trại hè, học kỳ quân đội: https://bit.ly/38Lss0q
Khóa đào tạo Giáo viên VinaBacus độc lập: https://bit.ly/2uH7dOy
Hệ thống mầm non Paris Montessori: https://bit.ly/2ObTaY6

Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt

Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p.Cầu Diễn, q.NTL.
KV phía Nam: 219 Võ Thị Sáu, p.Đông Hòa, TX.Dĩ An, Bình Dương
0898 571 456 – 0936.166.938 – 093.222.9833 – 0983 041 604
http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/