KHAI XUÂN 2018 VỚI LỘC BIẾC VÀ NIỀM TIN!

Chiều 20/02/2018, Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt & Trường Mầm non Xuân Phong Montessori đã tổ chức lễ khai xuân cùng tập thể cán bộ, nhân viên, giáo viên. Với hy vọng về một năm với những bước tiến mạnh mẽ, phát triển bền vững và hưng thịnh, đại diện ban lãnh đạo Viện: ThS Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng Viện IEDV; Chủ tịch Hệ thống XuanPhongSchool đã tận tay trao tặng những món quà LÌ XÌ đầu xuân cùng những tâm nguyện ý nghĩa gửi trao nhân dịp đầu năm mới.

1) Đoàn kết

Tập thể nhân sự Viện & XuanPhongSchool đã cùng nhau trải qua năm Đinh Dậu với nhiều cung bậc cảm xúc: hội đủ hạnh phúc, sung sướng, thăng hoa, hồi hộp… cho đến lo lắng, mệt mỏi, bất an mỗi khi có phát sinh với học trò. Thế nhưng, bằng tất cả tình yêu, sự tử tế & tinh thần đoàn kết; tất cả đã cùng nhau vượt qua, dẫu rằng đâu đó vẫn có những vết đen nhỏ.
Tổ chức nào, cơ quan nào, hệ thống nào cũng có những điểm được và chưa được, điểm rất mạnh và điểm hạn chế. Vượt lên hết thảy, muốn phát triển vững mạnh, trường tồn; thì tổ chức đó phải hội tụ những con người thực mạnh, thực đam mê, thực nỗ lực không ngừng nghỉ.

 

2) Thấu hiểu và sẻ chia

Xuất phát điểm của các thành viên là ai, đến từ đâu không quá quan trọng; quan trọng là sự thể hiện của cá nhân mỗi người trong tổ chức mang lại nhiều giá trị hay không. IEDV & XuanPhongSchool với tuổi đời còn rất non trẻ và để đứng vững được như hôm nay, tập thể BLĐ – vô cùng cảm ơn các cộng sự, thầy cô giáo đã và đang cống hiến cho thành tựu hôm nay. Đồng thời. IEDV xây dựng văn hóa tổ chức để trở thành cái nôi luôn là bệ phóng để chắp cánh giúp thầy cô tự tin hơn trong mọi môi trường.
Ban lãnh đạo đặc biệt biết ơn sự cống hiến, nỗ lực và thấu hiểu của các thầy cô giáo và nhân sự trong hệ thống, vì hơn ai hết, họ là người thấm nhuần những gian truân của nghề, chia sẻ khó khăn và đồng cam cộng khổ với IEDV & XuanPhongSchool.

 

3) Cùng nhau nỗ lực

Đầu xuân năm mới, Ban lãnh đạo IEDV & XuanPhongSchool coi đây là năm mở ra giai đoạn phát triển vượt bậc, quan trọng cho sự lớn mạnh. Một năm không chỉ phát triển mà là phát triển bền vững. Một năm đem lại sự thịnh vượng cho tất cả nhân sự Viện và Trường. Tôi tin thế, bạn tin thế & tất cả chúng ta cùng hành động quyết liệt để biến mục tiêu đó thành hiện thực.

Mục tiêu 2018:
+ XuanPhongSchool có thêm ít nhất 1 cơ sở
+ IEDV có thêm 1 chi nhánh tại tp HCM
+ Tăng lương theo lộ trình cho CBGV, áp dụng từ 1/4/2018
+ Nghiêm túc quyết tâm đạt & vượt KPI từng tháng, từng quý.
+ Xây dựng mô hình XuanPhongSchool trở thành ngôi trường mẫu, trường điểm về đào tạo chuẩn Montesosri tại Việt Nam.
+ Xây dựng mô hình Trung tâm chuyển giao công nghệ của Viện về Kỹ năng sống, Giáo dục sớm, VinaBacus… cho cả nước.
+ Phát triển VinaBacus theo hướng mũi nhọn, trọng điểm mang lại doanh thu bền vững, thường xuyên của Viện.
+ Nghiên cứu & phát triển mô hình hợp tác quốc tế, ứng dụng từng bước vào Việt Nam.

 

4) Lời nguyện cầu:

Năm mới sức khỏe, bình an & tốt lành muôn sự
Năm mới đoàn kết, gắn bó, sẻ chia & đồng hành đi đến sự thịnh vượng.
Năm mới trí trong, tâm sáng, phúc dày để cùng nhau xây dựng IEDV & XuanPhongSchool vững mạnh

Love & best for all,
Lê Thị Lan Anh
Viện trưởng Viện IEDV
Chủ tịch Hệ thống XuanPhongSchool.

——————

Hà Nội, ngày 20/2/2018

Viện giáo dục IEDV

Cùng nhìn ngắm lại một số hình ảnh trong buổi khai xuân đầy hứng khởi tại Viện: