Khai giảng khóa đào tạo Montessori K32

Cứ mỗi cuối tuần, hành trình đi tìm “con chữ” của các thầy cô là cán bộ quản lý và giáo viên các trường mầm non lại hội tụ về Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt để tham gia khóa đào tạo:

Lãnh đạo trường MN tinh hoa

Trợ tá Montessori

Giáo viên Montessori tinh hoa

Ai bảo giáo viên mầm non không cần học vì chỉ chăm sóc trẻ chu đáo là đủ? Ai nói rằng cán bộ quản lý có 5-10 năm kinh nghiệm thì đi học làm gì? Ngẫm cũng đúng nếu trường học chỉ dừng lại ở mức độ chăm sóc ăn – ngủ – nghỉ cho trẻ. Nhưng sự nghiệp học hành chưa bao giờ là đủ cũng chưa bao giờ là muộn với các thầy cô mang trong mình một khát vọng mang đến một môi trường HỌC THUẬT – nơi giúp kích hoạt và khai mở 8 loại hình trí thông minh cho trẻ.

Bởi vậy, mặc ngoài trời mưa gió bão bùng cũng không thể cản được bước chân những người thầy đầy tâm huyết đến từ Phú Xuyên, từ Linh Đàm,… hội tụ về đây cùng với các thầy cô tham gia online ở Vân Đồn (Quảng Ninh) hay ở Dĩ An (Dình Dương) để tham gia khóa học này.
Bước khởi đầu mới trên hành trình thay đổi bản thân, thay đổi môi trường học vì tiết trời mưa bão nhưng chỉ cần đủ QUYẾT TÂM, đủ KIÊN ĐỊNH, đủ NỖ LỰC để hướng tới MỤC TIÊU thì chắc chắn thầy cô sẽ bước qua mọi khó khăn trong 17 tuần chinh phục MONTESSORI.

Quý Thầy Cô còn chưa kịp ghi danh tham gia khóa học, vui lòng liên hệ số hotline 19003196 (nhánh 3) để được hỗ trợ tốt nhất:

Khóa GV Montessori tinh hoa: https://bit.ly/31CFo7U

CGCN trọn gói mô hình trường MN, TH ứng dụng Montessori: https://bit.ly/2vEIven

Hội thảo Montessori: https://bit.ly/2pDRaPt

Nhượng quyền Trung tâm Toán Thông minh VinaBacus: https://bit.ly/2F51aFa

Khóa đào tạo Giáo viên VinaBacus độc lập: https://bit.ly/2uH7dOy

Trại hè, học kỳ quân đội: https://bit.ly/38Lss0q

Hệ thống mầm non Paris Montessori: https://bit.ly/2ObTaY6
——————————————

Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt

Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p.Cầu Diễn, q.NTL.

KVPN: 219 Võ Thị Sáu, p.Đông Hòa, TX.Dĩ An, Bình Dương.