Khách đến chơi nhà

Chắc ít người biết, Paris Montessori là Hệ thống trường mầm non trực thuộc Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt.

Paris Montessori được đầu tư vốn bởi Viện và một số cổ đông tư nhân khác cùng chí hướng.

Vì thế, toàn bộ hoạt động chuyên môn, huấn luyện nhân sự, đào tạo giáo viên, chương trình học, quy trình quản lý… được vận hành trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia của Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt, cùng ekip giáo viên Parisers.

Đó là lý do, Paris Montessori được xây dựng thành mô hình Trường mầm non chuẩn Montessori, là ngôi trường thường xuyên đón tiếp nhiều đoàn khách trong và ngoài nước có mong muốn tìm hiểu về Montessori. Đây là vinh dự rất lớn và là hạnh phúc nghề của chúng tôi khi kiến tạo một ngôi trường không chỉ tối ưu cho con trẻ mà còn trở thành mô hình Montessori chuẩn mực để đối tác, đồng nghiệp, lãnh đạo các trường khắp nơi tìm đến.

Và hôm nay, giữa ngày thu Hà Nội, chúng tôi rất vui được đón tiếp đội ngũ lãnh đạo của Hệ thống Trường Mầm non Ong và Kiến (quận Long Biên, Hà Nội) đến thăm quan, trao đổi chuyên môn.

Hi vọng, các Thầy Cô có những trải nghiệm hữu ích, mới mẻ và ứng dụng tốt nhất cho Trường trong thời gian tới. Chúng ta cùng nhau xây dựng những ngôi trường tốt nhất, nhân văn nhất và hòa ái nhất cho con trẻ.

Quý Trường, Quý Thầy Cô có nhu cầu thăm quan, tìm hiểu mô hình trường Mầm non, Tiểu học chuẩn Montessori, vui lòng liên hệ hotline 0898571456 hoặc ib riêng cho Lan Anh. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và chia sẻ đến Quý Thầy Cô!!!

#Chàomừng Khách_Đến_Thăm_Nhà

>>> Link giới thiệu về Hệ thống Mầm non Paris Montessori

Hà Nội, 27/8/2019

#Hội_Thảo_Montessori

#Chia_Sẻ_Giáo_Dục_SớmMontessori_GlennDoman

#Học_Làm_Cha_Mẹ_Thông_Thái

#MyWork #MyLife #VinaBacus
#TrungTamToanTuDuy_VinaBacus
#Trung_Tâm_Thứ42_TpHCM

#Đào_Tạo_Giáo_Viên_Montessori
#Chuyển_Giao_CôngNghệ_TrườngMầmNon_TiểuHọcMontessori trong cả nước.
http://iedv.edu.vn – https://lethilananh.vn