K27_Hành trình ngày đầu tiên

Khởi đầu các khoá Trại hè – Học kỳ quân đội & Kỹ năng sinh tồn hè 2018 bằng K27_Trải nghiệm sinh tồn và khám phá văn hoá các dân tộc Việt Nam đúng ngày 1/6 – Khoá 3 ngày 2 đêm dành cho các bạn từ 4-7 tuổi.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi, trong khi hầu hết các bạn nhỏ khác được ba mẹ đưa đi chơi, ăn uống và mua những món quà con yêu thích,… Còn với các Quý phụ huynh của K27, họ lại chọn món quà thật đặc biệt dành tặng con, đó là trao cho con cơ hội được “làm giàu vốn sống”.

Ad xin phép được trích nguyên văn TÂM THƯ của một phụ huynh gửi CHIẾN SĨ NHÍ 2018– người có thể bị “mang tiếc ác” từ năm 2017 khi dám để 1 bé gái chưa đầy 5 tuổi tham gia khoá học – để thay lời cho chuỗi những hoạt động trải nghiệm trong ngày đầu tiên của các bạn trong khoá học.
———————-
“Thư gửi chiến sĩ!
Hôm nay chiến sĩ nhập ngũ rùi, đúng ngày 1/6 – ngày của con, đáng lẽ ra hôm nay con phải được bên bố mẹ, được bố mẹ ôm ấp trở che. Nhưng… không! Mẹ lựa chọn món quà ý nghĩa hơn cả, đó là tạo cho con cơ hội, tạo cho con bản lĩnh, và cho con một trải nghiệm tuổi thơ mới lạ, bổ ích.
Nhớ lại ngày đầu tiên con nhập ngũ, một năm trước thôi… con mong manh, non nớt nhường nào. Ngày ấy, không biết bao nhiêu giọt nước mắt của con, của mẹ đã gửi lại sân trường Xuân Phong. Nhưng hôm nay, con hiên ngang, vững vàng và mạnh mẽ. Thấy con trưởng thành trong mỗi bước chân, mẹ vui không thể nào tả siết.
Mẹ sẽ còn viết, viết thật nhiều cho con gái yêu bé bỏng của mẹ. Cố lên con nhé! Cố lên nào chiến sĩ của mẹ! Hãy vững bước đi tiếp cùng đồng đội, con sẽ làm được, mẹ tin vào ngày mai!
Yêu chiến sĩ!”
#Hockyquandoi#
#K27#