K20_Thay đổi địa điểm đóng quân

Quý phụ huynh thân mến,
Khóa 20 Học kỳ quân đội & Kỹ năng sinh tồn: Chinh phục đỉnh FANSIPAN diễn ra từ 06/06 – 13/06/2017. Theo kế hoạch ban đầu, bộ đội nhí sẽ có 5 ngày đầu đóng quân tại Chơn Ngôn Tịnh Xá, Hòa Bình. Tuy nhiên, mấy ngày vừa qua, Hà Nội nắng nóng bất thường, khu vực Hòa Bình nền nhiệt cũng cao.

==> Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe cho các chiến sĩ, BTC khóa huấn luyện quyết định đổi địa điểm đóng quân 5 ngày đầu về Family Resort Ba Vì (là địa điểm mà K18,K19 đã từng ở). Family Resort Ba Vì là khuôn viên có nhiều cây xanh, bóng mát, có bể bơi và không gian sinh hoạt chung rộng rãi ==> an toàn và dịu mát hơn cho các con.

==> Điều kiện thời tiết là bất khả kháng, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các con nhất, kính mong Quý phụ huynh K20 ủng hộ BTC.

Hẹn gặp các chiến binh K20 sáng mai: 8h tại Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt, số 36 ngõ 139, Phố Thiên Hiền, p. Mỹ Đình 1, q. Nam Từ Liêm, HN.

==> K20 chắc chắn là 1 khóa học với rất nhiều dấu ấn vì có tới 8 ngày thầy trò bên nhau, đặc biệt, còn cả một team từ tp HCM hội quân nữa đấy.

Chúng ta cùng đếm ngược đến 8h sáng mai nhé!
Trân trọng,
BTC Khóa huấn luyện HKQĐ & KNST kính báo!

P.s: Bố mẹ vui lòng đưa con đến đúng 8h hoặc sớm hơn 15 phút để nhận đồng phục, thẻ, mũ cho các con. Đến muộn sẽ rất nắng và tắc đường.

Ban tuyền thông
Viên Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt – IEDV