K18 – Những ngày thi đỏ lửa

Trong 3 tháng đầu của khóa đào tạo giáo viên Montessori tinh hoa – K18 (Tháng 08/2018 – tháng 11/2018), các học viên đã trải qua quá trình: học lý thuyết, thực hành trên giáo cụ và thực tập nghiêm cẩn trên học trò của hệ thống Mầm non Paris Montessori.

Ngày 29 và 30/11/2018, Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt đã tổ chức thi lý thuyết dưới hình thức bảo vệ tiểu luận với đề tài: Năm lĩnh vực trong Montessori: Giá trị học thuật và ứng dụng thực tiễn.

Hội đồng đánh giá thi gồm:

– Viện trưởng Viện Giáo dục IEDV ThS.Lê Thị Lan Anh – Chủ tịch Hội đồng

– PGĐ chuyên môn Montessori Nguyễn Hoàng Thành Hương – Thành viên Hội đồng

– PGĐ chuyên giao công nghệ ThS.Vũ Quang Thăng – Thư ký Hội đồng

Các học viên của K18 đã xuất sắc đưa ra những kiến thức của bản thân lĩnh hội được về Montessori và bản lĩnh đối chấp với phần chất vấn xoáy sâu vào trọng tâm đề tài của hội đồng đánh giá.

Ngày thi lý thuyết khép lại, những ngày tháng khổ luyện vẫn còn phía trước, học viên K18 sẵn sàng với thời gian thực hành trên trẻ và đón chờ phần thi tiếp theo. Tuy nhiên nước mắt và nụ cười hạnh phúc đều thể hiện trên khuôn mặt của những giáo viên can trường dám đánh đổi một phần thời gian bên gia đình, bên những thú vui vụn vặt để đón đầu một xã hội tri thức tiên tiến, tiệm cận Quốc tế.

Chúc các Thầy cô vững bước trên chặng đường tiếp theo với sự định hướng và sát cánh của các chuyên gia Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt.