Hội thảo: TINH HOA PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MONTESSORI GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG TRỰC TIẾP TRONG GIA ĐÌNH & NHÀ TRƯỜNG

Bạn đang mong muốn tìm cho con mình một môi trường tốt học tập.
Bạn đang muốn tìm một ngôi trường có đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học rộng rãi thoáng mát, hệ thống giáo cụ đồ đa dạng phong phú.
Bạn đang muốn tìm một phương pháp giáo dục hiện đại được áp dụng trên toàn Thế giới.
Bạn đang băn khoăn không biết tương tác với con mình ở nhà như thế nào để con phát triển tốt nhất.

Tất cả những băn khoăn này đã được giải đáp trong chương trình Hội thảo “TINH HOA PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MONTESSORI GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG TRỰC TIẾP TRONG GIA ĐÌNH & NHÀ TRƯỜNG “.

Chương trình hội thảo được Hệ thống Giáo dục Mầm non Hoc Ngọc Lan phối hợp cùng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt tổ chức

Thời gian: từ 15h – 17h30 ngày 05/10/2019.
Địa điểm: Trường Mầm non Ngôi Nhà Trẻ Thơ – Tổ 2, kp Bình Hòa 1, p.Tân Phước Khánh, Tx Tân Uyên , T.Bình Dương.

Trong suốt thời gian diễn ra buổi chia sẻ, các bậc cha mẹ đã tỏ ra rất ngạc nhiên, “ồ”, “à” liên tục khi thông tin chuyên gia đưa ra hoàn toàn trái ngược với những gì đang áp dụng tại gia đình – một “lỗ hổng” lớn đã được chính phụ huynh tìm thấy trong cách giáo dục con từ trước tới nay.

Các bậc phụ huynh tham gia hội thảo cũng đã rất tâm huyết và lắng nghe những chia sẻ rất quý báu của chuyên gia. Chuyên gia cũng đã nhấn mạnh rằng không có người thầy nào trong trường học đi với con suốt cuộc đời mà chỉ có cha mẹ. Vì vậy, cha mẹ hãy cho trẻ được tắm mình, đắm mình trong môi trường học với phương pháp giáo dục hiện đại như Montessori, sinh tồn và kĩ năng sống là quyền mà mỗi đứa trẻ mầm non đều được học. Bởi cha mẹ chính là người thầy vĩ đại nhất của con mình

Kết thúc buổi hội thảo, Ban lãnh đạo Trường vui mừng và phấn khởi cảm ơn những chia sẻ đầy tâm huyết của ThS.Lê Thị Lan Anh. Mong rằng sau buổi chia sẻ này tập thể cán bộ giáo viên trong Trường, quý phụ huynh cho con theo học mang trong mình một niềm tin và tình yêu với Montessori, để lan tỏa mạnh hơn nữa giá trị mà phương pháp này mang lại, đồng thời Trường sẽ trở thành một điển hình giáo dục của khu vực về MONTESSORI.

Quý đơn vị/tổ chức/cá nhân có nhu cầu đặt lịch chuyên gia để tổ chức các Hội thảo tương tự vui lòng liên hệ số hotline 0898 571 456 (thầy Quang Thăng – Trợ lý Viện trưởng) để được hỗ trợ tốt nhất.
__________________________
Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt
VGPD&TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm.
VGPD&TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, phường Đông Hòa, TX.Dĩ An.
Website: http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/; Email: cskh.vieniedv@gmail.com
090.228.9811 (Mrs Lan Anh – Viện trưởng);
0898.571.456 (Mr Quang Thăng – PGĐ);
0983 041 604 (Mr Vỹ – Trưởng đại diện KVPN).

#Hội_Thảo_Montessori
#Chuyên_gia #Thạc_sĩ #Lê_Thị_Lan_Anh
#Viện_Trưởng