Hội thảo: “Tinh hoa các phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori, Glenn Doman & Thuyết đa trí thông minh” – tại thành phố Nam Định

Sinh con và nuôi dạy con là thiên chức của cha mẹ. Nuôi dạy con sao cho con sẵn sàng hòa nhập với môi trường sống xung quanh, có thể phát huy được tối đa khả năng của bản thân và tự chủ là điều mong muốn của tất cả cha mẹ.


Từ nhiều năm nay, cụm từ giáo dục sớm được biết đến ở Việt Nam với nhiều quan điểm khác nhau. Phần lớn các bố mẹ hy vọng tiếp cận chương trình giáo dục sớm để nuôi dạy con trở thành “nhân tài”. Vậy giáo dục sớm hiểu đúng là gì? Có những phương pháp nào và ứng dụng ra sao khi chăm sóc con tại nhà?


Với khát khao đóng góp 1 phần công sức, trí tuệ và tâm huyết của mình vào sự nghiệp giáo dục Nam Định nói riêng và Việt Nam nói chung, Nam Định Mon Kindercare đã mời ThS. Lê Thị Lan Anh – Viện Trưởng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt tổ chức hội thảo: “Tinh hoa các phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori, Glenn Doman & Thuyết đa trí thông minh”


Nhờ có những định hướng, tư vấn và quy trình đào tạo giáo viên nghiêm cẩn của Việt, Nam Định Mon Kinder với đội ngũ nhân sự tâm huyết, chuyên nghiệp đã sẵn sàng thực hiện sứ mệnh trao truyền tri thức nhân loại đến học trò Nam Định thân yêu.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi Hội thảo: “Tinh hoa các phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori, Glenn Doman & Thuyết đa trí thông minh” – tại thành phố Nam Định: