HỌC TOÁN DỄ DÀNG HƠN VỚI MONTESSORI

Qua thời gian tiếp xúc với lĩnh vực toán học trong Montessori, tôi nhận thấy rằng học toán  không quá khó khăn như trước đây chúng ta từng học, hay nghĩ rằng nó quá sức với trẻ mầm non.

KHÔNG ĐÂU! Nó vô cùng ĐƠN GIẢN nếu chúng ta hiểu được bản chất của chúng. Để toán học dễ dàng hơn với trẻ mầm non, thì giáo cụ góp một phần rất lớn vào mỗi bài học. Có thể nói sự đa dạng về giáo cụ cũng như kiến thức mà giáo cụ mang đến luôn giúp trẻ đạt được mong muốn một cách thoả mãn nhất. Không quá khuôn khổ, mỗi bài học luôn tạo cho trẻ hứng thú bởi giáo cụ trong toán học luôn sinh động, rõ ràng. Tiếp đến là người giáo viên, kiến thức chuẩn và luôn tạo cho trẻ sự thích thú trong bài học.

Là chúng em đó, những người đang cố gắng từng ngày để đạt đến đích cuối cùng, chính là mang đến cho các con những kiến thức, kỹ năng hoàn thiện nhất.

Em tin rằng, khi một lớp học Montessori có ở #truongmamnonbabystar chúng em, các con sẽ được học, được trải nghiệm những bài học thú vị nhất, kiến thức sẽ đến dễ dàng hơn nếu chúng ta biết cách truyền đạt.

#Khoá_Giáo_viên_Montessori_tinh_hoa

#Viện_Phát_triển_Giáo_dục_và_Trí_tuệ_Việt

#Paris_Montessori_School

P.s: Trích nhật ký của học viên Phạm Thị Diễm Hương – Khóa K25

_­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­____________­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­___________
Quý Thầy Cô, quý Trường có nhu cầu cử nhiều giáo viên đi học theo hướng [Chuyển giao công nghệ trọn gói mô hình TRƯỜNG MẦM NON TINH HOA; tư vấn, đào tạo quản lý, giáo viên Montessori] từ Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt vui lòng liên hệ:

—————

VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC & TRÍ TUỆ VIỆT

VGPD&TTĐT tại Hà Nội: B17-21, Vinhomes Gardenia, p. Cầu Diễn, q. Nam Từ Liêm.

VGPD&TTĐT tại Bình Dương: 219 Võ Thị Sáu, khu phố Tây A, phường Đông Hòa, TX.Dĩ An.

Website: http://iedv.edu.vn/https://lethilananh.vn/; Email: cskh.vieniedv@gmail.com

Hotline: 090 22 898 11 (cô Lan Anh, Viện trưởng); 0898 571 456 (thầy Quang Thăng); 0983 041 604 (thầy Quốc Vỹ – Trưởng đại diện KVPN).

_­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­____________­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­___________
Link giới thiệu từng khóa:

(1) Giáo viên Montessori tinh hoa: https://bit.ly/2Ig5sMM

(2) Lãnh đạo trường MN tinh hoa: https://bit.ly/2XV1fDe

(3) Trợ tá Montessori: https://bit.ly/2wTfgFI

Khai giảng tại Hà Nội, ngày 31/08/2019 (Thứ 7)

III. Link ĐĂNG KÝhttps://bit.ly/2DweO4s.

IV. GÓI CGCN mô hình trường MN Montessori: https://bit.ly/2vEIven