HỌC BỔNG TOÁN THÔNG MINH VINABACUS – BÔNG HOA ĐẶC BIỆT CON DÀNH TẶNG MẸ VÀ CÔ NHÂN NGÀY 8/3!

Trong buổi sáng đầu tháng 3 ấm áp, tại trường tiểu học chất lượng cao Nam Từ Liêm, Viện trưởng – ThS Lê Thị Lan Anh đại diện Ban lãnh đạo Viện giáo dục IEDV đã tham dự một buổi lễ chào cờ ấn tượng và ý nghĩa cùng thầy trò nhà trường. Ấn tượng bởi toàn bộ chương trình được dẫn dắt và tham gia thực hiện bởi chính các bạn học sinh của trường với các hoạt động sôi nổi và hấp dẫn. Ý nghĩa bởi trong buổi lễ này, Viện giáo dục IEDV đã trao tặng tới các bạn học sinh có thành tích học tập suất xắc trong học kỳ vừa qua “Học bổng chương trình Toán thông minh VinaBacus”. Trong đó có: 2 suất học bổng đặc biệt toàn chương trình (12 khóa học, trị giá 17,400,000vnđ); 15 suất học bổng toàn phần (1 khóa học, trị giá 1,450,000vnđ) và 47 suất học bổng bán phần (1 khóa học, trị giá 725,000 vnđ).

Hai MC nhí thông minh và duyên dáng dẫn dắt chương trình

Viện trưởng Viện giáo dục IEDV- ThS Lê Thị Lan Anh chia sẻ ý nghĩa và cảm ơn sự đón nhận của Thầy và Trò nhà trường đối với chương trình học bổng Toán thông minh VinaBacus

Cùng với những giá trị nhân văn của chương trình học bổng mà IEDV muốn gửi trao cùng với những tâm huyết vì một nền giáo dục toàn diện mà nhà trường hướng tới. Viện giáo dục IEDV và BGH trường tiểu học Nam Từ Liêm tin rằng các con sẽ là những thế hệ học trò thành đạt và tự tin.

ThS Lê Thị Lan Anh- Viện trưởng Viện giáo dục IEDV (bên trái) và cô Ngô Thị Thanh – Hiệu trưởng trường TH Nam Từ Liêm (bên phải)  trao tặng những suất học bổng Toàn phần tới các bạn học sinh.

Cô Nguyễn Thị Dung – Hiệu phó nhà trường (bên phải hàng dưới) cùng các cô giáo khối tưởng tặng học bổng bán phần tới các bạn học sinh

Nhìn những gương mặt rạng rõ, niềm hạnh phúc và tự hào khi đón nhận học bổng và món quá lưu niệm của các bạn học sinh, Viện giáo dục IEDV mong sẽ có nhiều cơ hội để trao tặng tới các bạn học sinh tại nhiều trường hơn nữa được đón nhận những suất học bổng này. Và chắc chắn rằng: với các cô giáo, các mẹ thì những thành tích và kết quả mà các con đạt được chính là những đóa hoa đẹp nhất không chỉ cho ngày 8/3!

Xin trân trọng cảm ơn sự phối hợp nhiệt tình của BGH và thầy cô trường tiểu học Nam Từ Liêm đã giúp Viện IEDV có một buổi lễ trao học bổng thực sự thành công và ý nghĩa!

Đôi nét về chương trình Toán thông minh VinaBacus

Đây là phương pháp học số học thông qua hình ảnh các hạt bàn tính (bàn tính gẩy) nhằm phát triển và hoàn thiện tư duy cho trẻ trong giai đoạn từ 4-14 tuổi. Toán VinaBacus không chỉ giúp các con học môn Toán dễ dàng hơn mà còn mang đến cho các bạn học sinh khả năng tính toán nhanh ưu việt; phát triển khả năng tư duy logic, tư duy hình ảnh; khả năng tập trung cao và tiếp nhận, xử lý thông tin, phản xạ nhanh nhay. Quan trọng hơn, với VinaBacus các bạn học sinh không chỉ là Thiên tài mà còn là Nhân tài, bởi trong lớp học của VinaBacus các con được các thầy cô hướng dẫn các bài học về cách ứng xử, kỹ năng giao tiếP…

Tìm hiểu thêm về VinaBacus tại đây: https://goo.gl/SkKCMW
Fanpage chương trình VinaBacus:https://www.facebook.com/VinaAbacusVN/)

Nam Từ Liêm, 5/3/2018

Viện giáo dục IEDV.